Bị chê khi đăng ảnh đi du lịch cùng bà xã Thủy Tiên, đây là phản ứng hài hước của Công Vinh

08/05/2019 08:44
Phản ứng khá hài hước của Công Vinh với khán giả trên mạng xã hội đã khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.TIN LIÊN QUAN

Phản ứng khá hài hước của Công Vinh với khán giả trên mạng xã hội đã khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.TIN LIÊN QUAN

Trên trang Fanpage cá nhân, Công Vinh và Thủy Tiên vừa đồng loạt đăng tải hình ảnh trong chuyến du lịch của cả hai. Được biết, sau kỳ nghỉ lễ dài ngày, cặp vợ chồng nổi tiếng đã quyết định cùng nhau đi du lịch để tránh nóng và  giải toả căng thẳng. Tuy nhiên, ở phần bình luận, bên cạnh những lời khen cuộc sống hạnh phúc của cả hai, một khán giả đã thẳng thắn cho biết kiểu tóc hiện tại của Công Vinh không đẹp.

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Thay vì bỏ qua bình luận này, nam cầu thủ đã mau chóng trả lời khá hài hước: "Tại anh chụp hình không ăn ảnh đó em, ở ngoài anh đẹp xỉu lên xỉu xuống nha em". Phản ứng này của Công Vinh  đã khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Thậm chí, nhiều người còn nhắn nhủ Công Vinh nên thường xuyên trả lời khán giả trên Fanpage cá nhân nhiều hơn vì mỗi khi  trò chuyện cùng mọi người, nam cầu thủ đều rất duyên dáng, dí dỏm.

Câu trả lời đầy dí dỏm của Công Vinh khi bị khán giả chê kiểu tóc hiện tại.

Hiện Thủy Tiên và Công Vinh đang có chuyến du lịch cùng nhau, cả hai đã cập nhật những hình ảnh về chuyến đi trên trang cá nhân.

Thông qua những hình ảnh này, nhiều khán giả đã không ngớt lời khen cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của Công Vinh - Thủy Tiên và cho rằng cả hai lúc nào cũng như đôi vợ chồng mới cưới khi thường xuyên dành thời gian cho nhau.

 

Theo

Bị chê khi đăng ảnh đi du lịch cùng bà xã Thủy Tiên, đây là phản ứng hài hước của Công Vinh - Giải Trí