Búp bê Thanh Thảo bức xúc vì bị đồn có con riêng với Bình Minh

16/01/2019 04:40
Nữ ca sĩ cũng tiết lộ phản ứng của ông xã Việt kiều trước những tin đồn thất thiệt đang bủa vây cô.

Dù đang trải qua chuỗi ngày hạnh phúc bên ông xã Việt kiều tại Mỹ, nhưng mới đây, Thanh Thảo đã bày tỏ sự bức xúc khi bị một trang báo quy chụp, khẳng định cô từng có con riêng với Bình Minh từ chuyện tình “vụng trộm” nhiều năm trước.

Nữ ca sĩ Búp bê bức xúc đáp trả: “Con trẻ là vô tội, đừng lôi trẻ con vào những chuyện nhảm nhí và sai sự thật như thế này. Bao năm nay cũng có nhiều bài báo viết về vấn đề này rồi, nhưng tôi chẳng buồn nói vì thấy rất nhảm nhí, vớ vẩn, không cần lên tiếng”.

Tuy nhiên, sau nhiều năm trôi qua, nữ ca sĩ vẫn tiếp tục bị nhắc tên về câu chuyện cũ, thậm chí, người ta quy chụp Thanh Thảo có con riêng gây ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của cô và những người liên quan.

Thanh Thảo bức xúc vì bị đồn có con riêng với Bình Minh.

“Đứa trẻ đúng là con ruột của Bình Minh nhưng không phải là với tôi, sao cứ hết lần này đến lần khác xác nhận là con riêng do tôi vụng trộm vậy. Nếu không lên tiếng một lần thì sẽ còn bao nhiêu khán giả tin vào những bài viết thế này mà hiểu sai về nghệ sĩ?”, Thanh Thảo tức giận cho biết.

Tuy đang có tổ ấm hạnh phúc bên Anh Thơ và hai con gái nhỏ, nhưng năm 2011, gia đình Bình Minh từng đối mặt sóng gió khi xuất hiện tin đồn nam diễn viên “vụng trộm” với Thanh Thảo. Chuyện tình tay ba này từng tốn nhiều giấy mực của báo giới, thậm chí, nhiều nguồn tin còn cho rằng, bé trai thường xuyên xuất hiện bên Thanh Thảo trong những bức ảnh chụp bìa tạp chí 2011 chính là con trai của cô và Bình Minh.

Chia sẻ với chúng tôi về lùm xùm trên, nữ ca sĩ đã bày tỏ rất thẳng thắn: “Đọc xong những bài viết đó tôi chỉ biết phì cười, họ viết bài về tôi mà không thèm kiểm chứng với người trong cuộc. Tôi đã đọc cả trăm bài như vậy rồi nhưng chẳng muốn nói tới. Có lẽ vì tôi im lặng mấy năm trời nên lâu lâu cứ bị một quả tin đồn con riêng từ trên trời rơi xuống.”Khi được hỏi phản ứng của ông xã Tom Han khi vợ liên tục vướng tin đồn có con riêng với người khác, Thanh Thảo cho hay: “Anh ấy không có phản ứng gì cả vì không hiểu và không đọc được tiếng Việt. Tom nói tôi không cần dịch lại cho anh ấy hiểu, vì bản thân anh cũng không quan tâm đến những tin đồn thất thiệt xoay quanh tôi”.Nữ ca sĩ cho biết, ông xã Việt kiều không đọc báo và cũng không quan tâm đến những tin đồn thất thiệt xoay quanh cô.

Xem thêm:

Yêu thương cưng chiều hết mực, Thanh Thảo vẫn để con trai nuôi 7 tuổi tự xách giỏ quần áo to hơn người đi giặt

Theo

Búp bê Thanh Thảo bức xúc vì bị đồn có con riêng với Bình Minh - Giải Trí