Cách ứng xử khôn ngoan của Đỗ Mạnh Cường liệu còn đúng với Thúy Vân

12/06/2016 08:30
Khi nhất mực khăng khăng rằng mình đúng của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, Thúy Vân chỉ chọn cách im lặng

Là một nhà thiết kế có tiếng không chỉ trong lĩnh vực thời trang và cả tai tiếng của anh cũng đã lấn san sang cả showbiz, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường luôn là một trong những cái tên sáng giá trong thị trường giải trí của Việt Nam, những show diễn của anh luôn nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ giới truyền thông.

 

Cách ứng xử khôn ngoan của Đỗ Mạnh Cường liệu còn đúng với Thúy Vân

 

Trông các show diễn thời trang của Đỗ Mạnh Cường, không những mời được cả những ngôi sao hạng A mà ngay cả đến dự sự kiện của anh cũng phải trang phục đẹp, trang điểm có sắc. Đi kèm với sự đầu tư của ngôi sao thì Đỗ Mạnh Cường cũng không để khách mời thất vọng khi anh đầu tư đến tiền tỷ cho người mẫu và trang trí trong show của mình.

Với sự đầu tư cũng như được nhận xét là người khá khôn khéo trong cách ứng xử thế nên Đỗ Mạnh Cường ngày càng được mọi người chú ý. Thế nhưng những gì Đỗ Mạnh Cường thể hiện trước đó lại bị những cách hành động nhất thời mà bị làm lóa đi.

 

Cách ứng xử khôn ngoan của Đỗ Mạnh Cường liệu còn đúng với Thúy Vân

Tiêu biểu chẳng nói đâu xa ngay chính cái bĩu môi và tỏ ra hốt hoảng của anh khi hoa hậu Thúy Vân lên tặng hoa cũng đã thấy được anh đang muốn tỏ thái độ gì. Tất nhiên, ngạc nhiên là điều không tránh khỏi và việc tặng hoa trong một show thời trang là điều tối kỵ, nhưng để một cô gái bị tỏ thái độ như vậy liệu có đúng không.

 

Theo Mạnh Cường

Cách ứng xử khôn ngoan của Đỗ Mạnh Cường liệu còn đúng với Thúy Vân - Thời Trang