Cấy Ghép Răng Implant Có Tác Dụng Như Thế Nào?

22/05/2017 03:43

Ngày nay, phương pháp cấy ghép răng Implant ngày càng phổ biến trong ngành nha khoa tại Việt Nam và được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn thực hiện, bên cạnh việc phục hồi lại răng mất thì cấy ghép Implant còn có nhiều tác dụng khác mà chúng ta vẫn chưa hiểu rõ.

Cấy ghép răng Implant là một kỹ thuật nha khoa, bằng cách sử dụng những trụ Implant để tiến hành phẫu thuật cắm ghép vào bên trong mô xương hàm nơi chân răng bị mất đi. Sau đó, khoảng thời gian 1 – 3 tháng chờ cho xương hàm và trụ Implant này tích hợp chặt chẽ vào nhau thì bác sĩ sẽ tiến hành trồng răng sứ lên trên, tạo thành chiếc răng hoàn chỉnh nhất giống hệt với răng thật.

11

Kỹ thuật cấy ghép răng Implant

Với vấn đề cấy ghép răng Implant có tác dụng như thế nào thì chúng tôi xin được chia sẻ như sau:

 • Cấy ghép răng Implant có tác dụng phục hồi tính thẩm mỹ:

Một trong những tác dụng đầu tiên của việc cấy ghép răng Implant đó chính là khôi phục lại tính thẩm mỹ của hàm răng, việc lắp đầy khoảng trống bị mất răng sẽ giúp bạn tự tin, thoải mái hơn và không còn e ngại khi giao tiếp với mọi người nữa.

 • Cấy ghép răng Implant có tác dụng phục hồi chức năng cho răng:

Cấy ghép Implant sẽ giúp phục hồi lại khả năng ăn nhai giống như răng thật vì răng Implant có độ bền chắc cao, giúp bệnh nhân có thể ăn nhai thoải mái bất kỳ loại thức ăn nào mà không cần phải kiêng cử nhiều.

 • Cấy ghép răng Implant có tác dụng ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm:

Khi bạn bị mất răng, nếu không phục hình răng Implant ngay hoặc có phục hình cũng lựa chọn các phương pháp như cầu răng sứ hay hàm giả tháo lắp, thì thật sự xương hàm của bạn sẽ bị tiêu đi, nướu răng bị teo nhỏ lại khiến cho các răng xung quanh sẽ bị xô nghiêng, đỗ vào vùng mất răng. Do đó cấy ghép Implant lấp đầy khoảng trống, răng Implant có chân răng bên trong nên sẽ giúp bạn ngăn chặn ngay tình trạng tiêu xương hàm này và phòng ngừa được sự xô đổ của răng thật xung quanh.

22

Cấy Implant có tác dụng giữ vững mô xương hàm

 • Cấy ghép răng Implant có tác dụng bảo tồn răng thật tối đa:

Cấy ghép Implant không làm tổn thương đến những răng và mô răng xung quanh. Điều này được tạo ra là do phương pháp này không cần phải mài răng hai bên giống như cầu răng sứ nên sẽ bảo tồn được răng thật một cách hiệu quả nhất.

 • Cấy ghép răng Implant có tác dụng về hiệu quả kinh tế:

Tuổi thọ của răng Implant cũng rất lâu dài, nếu được chăm sóc tốt có thể tồn tại đến suốt đời. Vì vậy, bạn sẽ không cần lo lắng phải đi thay mới hay bảo trì khi chỉ mới sử dụng được một vài năm, điều này có nghĩa là bệnh nhân chỉ mất chi phí và thời gian trong một lần điều trị duy nhất mà không cần phải thực hiện làm đi làm lại nhiều lần giống như các phương pháp cũ, xét về lâu dài thì tính hiệu quả kinh tế của phương pháp cấy ghép răng Implant này là rất cao.

33

Cấy ghép Implant có hiệu quả về kinh tế rất cao

Cấy ghép Implant có rất nhiều tác dụng nổi bật, tuy nhiên để việc cấy ghép có thể hoàn hảo hơn, giúp bệnh nhân có thể tận dụng tối đa những tác dụng này thì việc lựa chọn cho mình một địa chỉ cấy ghép Implant tốt và uy tín nhất.

Trải qua hơn 12 năm hoạt động trong nghề, Nha Khoa Đông Nam tự hào là một trong những nha khoa cấy ghép Implant uy tín nhất hiện nay:

 • Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn sâu.
 • Cơ sở thiết bị được cập nhật theo tiêu chuẩn hiện đại thế giới.
 • Công nghệ cấy ghép Implant với những hỗ trợ đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.
 • Hệ thống vô trùng tuyệt đối đảm bảo an toàn cho sức khỏe bệnh nhân…
 • Trung tâm có đầy đủ giấy phép hoạt động cũng như giấy phép cấy ghép Implant nên các bạn không cần lo lắng.

44

Bác sĩ Nha Khoa Đông Nam có tay nghề cao

Chính những nổ lực không ngừng của mình, nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng, Nha Khoa Đông Nam đã nhận được nhiều giấy chứng nhận như:

 • Giấy chứng nhận “Dịch Vụ Tốt Nhất” được Hội Doanh Nghiệp Việt Nam trao tặng.
 • Giấy chứng nhận “Dịch Vụ Hoàn Hảo” dành cho dịch vụ Cấy Ghép Implant do Cơ Quan Hội Sở Hữu Trí Tuệ Và Sáng Tạo trao tặng.

55

Giấy chứng nhận dịch vụ tại Nha Khoa Đông Nam

Khi các bạn có nhu cầu cấy ghép Implant, hãy đến ngay Nha Khoa Đông Nam để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Cơ sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Cơ sở 2: 614 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, Tp.HCM

Điện thoại: (08) 7.307.7141

Mobile: 0927.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Website: www.nhakhoadongnam.com

Theo Bích Thùy

Cấy Ghép Răng Implant Có Tác Dụng Như Thế Nào? - Làm Đẹp