Chấp nhận tai tiếng để kết hôn rồi cuối cùng Dương Cẩm Lynh lại xác nhận chia tay chồng việt kiều

11/09/2018 04:40
Mới đây, nữ diễn viên xinh đẹp Dương Cẩm Lynh đã chính thức chia tay chồng đường ai nấy đi sau thời gian sống bên nhau.

​Mới đây, Dương Cẩm Lynh bất ngờ tiết lộ với truyền thông về việc hiện tại cô đang là mẹ đơn thân. Dương Cẩm Linh và chồng đã chính thức chia tay được vài tháng do bất đồng quan điểm về nhiều vấn đề trong cuộc sống.

Cô cho hay, cả hai đã cố gắng hàn gắn với hi vọng không làm con trai tổn thương nhưng cuối cùng vẫn lựa chọn đường ai nấy đi.

Dương Cẩm Lynh cho hay, cô ra đi với hai bàn tay trắng nên hiện tại phải làm tất cả để chăm và nuôi con.

Về mối quan hệ với chồng cũ, Dương Cẩm Lynh cho biết cả hai vẫn giữ liên lạc vì con trai. Thông thường, chồng cũ của Dương Cẩm Lynh sẽ gặp con vào cuối tuần và cô rất tạo điều kiện cho việc đó.

Vượt qua bao tai tiếng để kết hôn, Dương Cẩm Lynh xác nhận đã chia tay chồng Việt kiều - Ảnh 1.

Cuối năm 2016, Dương Cẩm Lynh liên tục xuất hiện trên mặt báo bởi những tranh cãi ồn ào với Tina Tình, diễn viên cùng đóng "Mặt nạ máu" cũng như việc cô có con với nhà sản xuất phim.

Ngay sau suất chiếu ra mắt, ca sĩ Tinna Tình bày tỏ thất vọng vì nhân vật cô đóng bị cắt hơn 90% diễn xuất khiến vai trở thành "thảm họa".

>>> Tin tức sao, tin hautruong ngoisao mới nhất

Vượt qua bao tai tiếng để kết hôn, Dương Cẩm Lynh xác nhận đã chia tay chồng Việt kiều - Ảnh 2.

Nữ ca sĩ nêu đích danh nhà sản xuất Phạm Việt Anh Khoa – thời điểm ấy là người yêu và là chồng sắp cưới của Dương Cẩm Lynh đã gây áp lực để cắt vai cũng như thay đổi nội dung phim.

Đồng thời, cô cũng tuyên bố "sợ" Dương Cẩm Lynh và không bao giờ muốn làm việc chung với nữ diễn viên này vì mâu thuẫn trong quá trình làm phim.
 
Bấm xem:
Theo

Chấp nhận tai tiếng để kết hôn rồi cuối cùng Dương Cẩm Lynh lại xác nhận chia tay chồng việt kiều - Giải Trí