Choáng với danh tính nữ tài xế gây tai nạn giao thông ở Hải Phòng

04/05/2018 01:10
Sau va chạm giao thông, nữ tài xế ở Hải Phòng đã có những lời nói thiếu lịch sự với một nam sinh viên và lớn tiếng tuyên bố “mạng người không quan trọng” .

Sau va chạm giao thông, nữ tài xế ở Hải Phòng đã có những lời nói thiếu lịch sự với một nam sinh viên và lớn tiếng tuyên bố “mạng người không quan trọng” .

Nữ tài xế gây tai nạn giao thông ở Hải Phòng là ai?

Hiện trường vụ va chạm giao thông.

Có thể bạn quan tâm phía sau hậu trường: https://ngoisao.vn/hau-truong/

Sáng 4/5, trao đổi với Dân Việt, ông Nguyễn Công Thành - Bí thư Đảng ủy Khu kinh tế Hải Phòng xác nhận: Người phụ nữ đi ô tô gây tai nạn là bà Dương Thùy Trang - Chánh văn phòng Đảng ủy Khu kinh tế Hải Phòng.

Còn ông Phạm Văn Mợi - Trưởng Ban quản lý Khu kinh tế Hải Phòng cho biết: Hiện lãnh đạo Khu kinh tế đã nắm được sự việc và yêu cầu chị Trang lên cơ quan để làm rõ và rút kinh nghiệm sâu sắc. “Vì đã là lãnh đạo đảng viên thì không nên có lời nói khiếm nhã như vậy, còn việc đúng hay sai ở đâu thì đã có các cơ quan chức năng giải quyết”, ông Mợi khẳng định.

>> Lộ ảnh Trường Giang đi ăn với Nhã Phương sau ồn ào với Nam Em

Trước đó, khoảng 14h ngày 2/5, trên đường Nguyễn Bình, ngay sát đèn tín hiệu giao thông nút giao với đường Lạch Tray (phường Đồng Quốc Bình, quận Ngô Quyền, TP.Hải Phòng) xảy ra va chạm giao thông giữa xe ô tô BKS 16N-5265 do bà Dương Thị Thùy Trang (SN 1979, trú tại quận Ngô Quyền) điều khiển với xe máy điện do H.Q.M (sinh viên Đại học Hàng hải Việt Nam) điều khiển. tin tức nóng trong ngày

Vụ va chạm khiến nam sinh viên bị ngã, chấn thương và tràn dịch đầu gối, 2 xe hư hỏng nhẹ.

Sau khi xảy ra va chạm, nam sinh viên cho rằng mình không sai nên đã gọi báo công an. Hai bên chủ phương tiện xảy ra tranh cãi. Phía nữ tài xế ô tô và người đi cùng liên tục to tiếng xưng hô "mày, tao" với nam sinh viên. Tuy nhiên, sinh viên này vẫn giữ thái độ hòa nhã, xưng hô đúng mực với nữ tài xế.

>> Phản ứng bất ngờ của vợ Phạm Anh Khoa khi chồng bị Phạm Lịch tố gạ tình

Theo Nguồn 2sao.vn

Choáng với danh tính nữ tài xế gây tai nạn giao thông ở Hải Phòng - Tin Tức