Choáng với lượng váy áo khủng Hoa hậu Trần Tiểu Vy mang đến Miss World 2018

09/11/2018 10:57
Hoa hậu Trần Tiểu Vy lên đường đến với Miss World 2018 đã được các NTK tên tuổi nhất làng thời trang Việt chuẩn bị trang phục cực kỹ lưỡng với số lượng khủng khiến fan choáng

Trước khi đến với đấu trường quốc tế, hoa hậu Trần Tiểu Vy đã nhận được rất nhiều sự ưu ái từ các NTK hàng đầu Việt Nam: Lê Thanh Hoà, Công Trí, Đỗ Mạnh Cường, Vu Ngoc & Son, Thuỷ Nguyễn… Lịch trình của Miss World kéo dài gần một tháng và đa dạng các hoạt động về giao lưu, tập luyện cũng như trình diễn, do đó Tiểu Vy cần chuẩn bị khá nhiều loại trang phục cho phù hợp.

Tất cả các trang phục nàng hậu sẽ mang đi đều là những thiết kế mới nhất mà các NTK đã tâm tư dành riêng cho cô. Với tính chất hiện đại, tinh tế của phần thi Next top Model, Tiểu Vy sẽ chọn trang phục của NTK Công Trí. Đêm chung kết Miss World 2018, Tiểu Vy sẽ diện một thiết kế mới của Lê Thanh Hoà dành riêng để tôn vinh nét nữ tính và vóc dáng thanh tân của nàng hậu.

Tiểu Vy lựa chọn một sáng tạo của Công Trí.

Những chiếc váy duyên dáng đến từ “anh cả” làng thời trang Việt liệu có là “vũ khí” giúp đem lại thành công cho người đẹp Việt?

Từ phong cách nữ tính hay thanh lịch, dù theo đuổi hình tượng nào, cô nàng cũng hoàn toàn phù hợp.

Lê Thanh Hòa - NTK của các hoa hậu cũng đồng hành với Tiểu Vy trong hành trình tại Miss World.

Anh đã có buổi gặp gỡ, tư vấn phong cách ăn mặc cho cô nàng.

Đảm nhận dòng trang phục truyền thống, mang đậm hơi thở Á Đông là NTK Thủy Nguyễn.

Bộ đôi NTK Vũ Ngọc & Son mang đến BST mới nhất “Đóa trà mi” cho Tiểu Vy.

Việc các NTK hàng đầu Việt Nam cùng nhau hỗ trợ Hoa hậu Tiểu Vy trong cuộc thi Miss World cho thấy sự tin tưởng và kỳ vọng rất lớn vào nhan sắc 18 tuổi lần này.

Chuyến đi lần này của Vy, do có 1 tháng để chuẩn bị thế nên tất cả trang phục cho Vy trong 1 tháng chinh chiến tại Trung Quốc đều được làm mới hoàn toàn với nhiều ý tưởng khác nhau, để xây dựng lên hình ảnh một cô gái 18 tuổi chạm ngõ thời trang, ăn mặc tinh tế, nhưng lại rất đúng tuổi.

Ngoài ra, cô cũng khoe tủ giày “khủng”, chuẩn bị cho cuộc thi quốc tế lần này.

Với sự chuẩn bị kĩ càng, Tiểu Vy nhận được nhiều sự kì vọng rằng sẽ làm nên chuyện tại đấu trường thế giới.

Xem thêm:

Trước scandal tố cáo của Hoàng Kiều, Ngọc Trinh vui vẻ bên bạn bè trong nhà hàng mới

Theo

Choáng với lượng váy áo khủng Hoa hậu Trần Tiểu Vy mang đến Miss World 2018 - Giải Trí