COSMOPROF - Triển lãm hàng đầu thế giới về ngành công nghiệp mỹ phẩm

13/10/2017 06:25

Ngày 11/10, sự kiện quảng bá cho triển lãm hàng đầu thế giới về ngành hàng mỹ phẩm - Cosmoprof đã diễn ra tại Khách sạn Park Hyatt (TP.HCM). Sự kiện mang đến một tầm nhìn mới, rộng hơn về thị trường làm đẹp, đang được xem là ngành có tiềm năng phát triển của hầu hết các nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Sự kiện diễn ra trang trọng với sự có mặt của  ông Paolo Lemma - Tham tán Thương mại Ý tại TP.HCM và ông Roberto Cajati -  Phó Tổng Lãnh sự Ý tại TP.HCM cùng sự góp mặt của bà Francesca Maturi – Quản lý Nhãn hàng Quốc tế của BolognaFiere Cosmoprof S.p.a để quảng bá và giải đáp thắc mắc của các doanh nghiệp về triển lãm Cosmoprof.

11

Từ trái qua: Bà Francesca Maturi – Quản lý Nhãn hàng Quốc tế của BolognaFiere Cosmoprof S.p.a,  ông Paolo Lemma - Tham tán Thương mại Ý tại TP.HCM và ông Roberto Cajati -  Phó Tổng Lãnh sự Ý tại TP.HCM.

Từ năm 2017, triển lãm quan tâm hơn về thị trường các nước đang phát triển ở  khu vực Châu Á Thái Bình Dương, nơi có thị trường chăm sóc sắc đẹp và cá nhân có sự phát triển vượt bậc. Việt Nam cũng được xem là một thị trường đầy tiềm năng cho ngành mỹ phẩm với tốc độ tăng trưởng cao trong nhiều năm trở lại đây, chính vì lí do đó Thương vụ Ý đã chọn thị trường Việt Nam làm địa điểm quảng bá cho triển lãm mỹ phẩm uy tín hàng đầu thế giới này. Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp Việt Nam tìm hiểu sâu hơn triển lãm cũng như lĩnh vực làm đẹp, đồng thời giới thiệu triển lãm tại Hồng Kông vào ngày 15 - 17/11.

55

Sự kiện giới thiệu triển lãm Cosmoprof thu hút nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp mỹ phẩm Việt Nam.

Cosmoprof Worldwide Bologna là một trong những triển lãm thương mại lớn không chỉ của nước Ý mà còn của cả thế giới. Triển lãm trưng bày, giới thiệu tất cả những sản phẩm có liên quan đến ngành công nghiệp làm đẹp với những sản phẩm chất lượng tiêu chuẩn quốc tế.  Đây được xem là sự kiện giúp cho các công ty mỹ phẩm với mục đích đưa thương hiệu của mình vươn ra thị trường quốc tế, là nơi gặp gỡ của các chuyên gia và các nhà hoạch định chính sách, phát triển kinh doanh, tạo mối quan hệ đối tác mới và cập nhật những xu hướng mới nhất trong thế giới làm đẹp.

Có thể nói, Cosmoprof là nền tảng B2B (mô hình kinh doanh giao dịch diễn ra trực tiếp giữa các doanh nghiệp với nhau) cho các chuyên gia, nhà điều hành trong ngành làm đẹp có nhiều cơ hội nghiên cứu, lợi ích kinh tế và xúc tiến thương mại giữa các nước trên thế giới.

Thông tin về triển lãm Cosmoprof 2018:

Cosmoprof Châu Á: diễn ra tại Hongkong từ ngày 14 - 17/11/2017.

Cosmoprof toàn cầu: diễn ra tại Bologna (Ý) từ ngày 15 - 19/3/2018.

Cosmoprof Bắc Mỹ: diễn ra tại Las Vegas, từ ngày 29 – 31/7/2018.

Cosmoprof Mumbai, Ấn Độ: diễn ra từ ngày 10 - 11/09/2018.

Website: www.cosmoprof.com


chú thích ảnh

Theo Hồng Hảo

COSMOPROF - Triển lãm hàng đầu thế giới về ngành công nghiệp mỹ phẩm - Khám Phá