Diễm My 9X, Lan Ngọc phải học cách ăn nói, đi đứng sao cho đẹp

22/03/2017 04:28
Hai diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc và Diễm My 9X đã phải học cách ăn nói, đi đứng và diện áo dài theo phong cách những năm 1960 - 1969 của phụ nữ Sài Gòn.

Hai diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc và Diễm My 9X đã phải học cách ăn nói, đi đứng và diện áo dài theo phong cách những năm 1960 - 1969 của phụ nữ Sài Gòn.

Trong quá trình chuẩn bị cho phim Cô Ba Sài Gòn, hai diễn viên chính là Ninh Dương Lan Ngọc và Diễm My 9X có cuộc gặp gỡ thân tình với NSND Kim Cương.

Diễm My 9X, Lan Ngọc phải học cách ăn nói, đi đứng sao cho đẹp

Ngô Thanh Vân và hai diễn viên trẻ Ninh Dương Lan Ngọc và Diễm My 9X gặp gỡ NSND Kim Cương. Ảnh: VAA.

Kỳ nữKim Cương được mệnh danh là "mẫu phụ nữ Sài Gòn xưa chính hiệu". Với trải nghiệm cuộc sống của mình, nghệ sĩ Kim Cương đã có những lời bộc bạch, chia sẻ đến hai nữ diễn viên trẻ.

Từ đó, hình ảnh người phụ nữ xưa gần như được tái hiện một cách rõ ràng và chi tiết nhất trong hình dung của 2 diễn viên trẻ. Lan Ngọc và Diễm My 9X có sự nhìn nhận và hiểu hơn về lời ăn tiếng nói, ngôn ngữ đến dáng điệu thanh nữ thập niên 60.

Hai cô gái chia sẻ trong quá trình tìm kiếm tư liệu, tất cả những thông tin về phụ nữ Sài Gòn xưa, áo dài thập niên 60 đều rất hạn chế. Nhưng sau khi trò chuyện cùng NSND Kim Cương, họ có thể biết nhiều hơn và học hỏi những kinh nghiệm từ nghệ sĩ lão làng.

Diễm My 9X, Lan Ngọc phải học cách ăn nói, đi đứng sao cho đẹp

Hai diễn viên trẻ tranh thủ học hỏi từ kỳ nữ Kim Cương từ cách ứng xử đến đi đứng, ăn nói của người phụ nữ xưa.Ảnh:VAA.

Trong Cô Ba Sài Gòn, Ninh Dương Lan Ngọc và Diễm My 9X phải đối mặt với thử thách tái hiện lại những thanh nữ những năm 1968 - 1969. Do đó, chính họ cũng loay hoay và lo sợ trước việc không thể thổi hồn vào tà áo dài theo tinh thần đúng nhất.

Hai diễn viên 9X chia sẻ dù từng diện những tà áo dài khác nhau, nhưng chính họ cũng không khỏi bất ngờ về sự khác biệt của trang phục này những năm 60.

Việc Ngô Thanh Vân quyết định sử dụng trang phục chính cho phim là áo dài đã trở thành động lực để hai ngọc nữ 9X quyết tâm thể hiện trọn vẹn tinh thần chủ đề của phim.

Cô Ba Sài Gòn làphim điện ảnh thứ ba do Ngô Thanh Vân đầu tư sản xuất sauNgày nảy ngày nayTấm Cám: Chuyện chưa kể.

Nội dung phim xoay quanh sức hút của Sài Gòn và những tà áo dài trong những năm 60. Dàn diễn viênthuộc hai thế hệ, trong đó bao gồm những gương mặt gạo cội như NSND Hồng Vân, Diễm My và Thủy Hương cùng các gương mặt trẻ.PhimCô Ba Sài Gòndự kiến khởi chiếu vào quý 3 năm nay.

Ra mắt dàn diễn viên phim 'Cô Ba Sài Gòn' của Ngô Thanh Vân

Phim điện ảnh thứ ba do Ngô Thanh Vân sản xuất quy tụ dàn diễn viên hai thế hệ như NSND Hồng Vân, Diễm My, Ninh Dương Lan Ngọc...

Phương Giang

diễn viên Cô Ba Sài Gòn Cô Ba Sài Gòn phim Việt Nam Ngô Thanh Vân NSND Kim Cương

Theo news.zing.vn

Diễm My 9X, Lan Ngọc phải học cách ăn nói, đi đứng sao cho đẹp - Thời Trang