Khám Phá

Khi còn tại thế, Đức Phật có dạy con người cúng tế hay không?

Phật Thích Ca Mâu Ni trong những năm truyền Pháp không chủ trương thành lập tôn giáo mà chỉ truyền dạy về lòng từ bi và buông bỏ vật chất trần tục.

3 con giáp gặp dữ hóa lành, danh lợi song thu cuối tháng 5/2019

Có thể nói, ba con giáp này cát nhân thiên tướng, tháng này muốn gì cũng được, liên tục gặp vui mừng ngoài ý muốn. Hãy xem họ là ai?

Có thể tồn tại một siêu Trái đất chưa từng được biết đến

Các nhà thiên văn đã mô phỏng bằng máy tính các trường hợp khác nhau, tích hợp nhiều yếu tố ảnh hưởng nhằm cố gắng giải thích điều kỳ lạ đang diễn ra ở rìa Hệ Mặt trời.

NÓNG: Đã có lịch ra mắt iPhone 2018, đặt hàng và ngày lên kệ

Hai ngày sau khi ra mắt, Apple sẽ chính thức tiếp nhận đơn đặt hàng iPhone 2018 trước khi sản phẩm lên kệ sau đó 1 tuần.

Sự thật không phải ai cũng biết về ngày Valentine trắng 14/3

White Valentine, White Day được biết đến với cái tên Valentine Trắng 14/3. Ngày này được diễn ra sau 1 tháng kể từ ngày Valentine ngày lễ tình yêu lớn nhất trong năm. Đây cũng là ngày lễ quan trọng của các cặp đôi yêu nhau

Sách tranh ‘Cái Tết của mèo con’ và thông điệp lòng quả cảm

Họa sĩ Đặng Hồng Quân tái hiện sinh động tác phẩm của nhà văn Nguyễn Đình Thi, nhấn mạnh thông điệp dũng cảm là chiến thắng nỗi sợ hãi trong mình.

Đặt hai bàn tay liền nhau, bạn sẽ biết mình là người có vận đào hoa hay kém cỏi về đường tình duyên

Nhiều chị em có sở thích xem bói tay để biết đường tình duyên thế nào. Giờ thì đặt hai bàn tay giáp nhau, thấy 2 chỉ này liền nhau thì chúc mừng bạn là người rất may mắn.