Hành động và bằng chứng gây tranh cãi khi đang mang bầu của công nương Meghan Markle

18/01/2019 03:26
Mặc dù đang mang thai nhưng công nương Meghan Markle đã khiến nhiều chị em ngạc nhiên khi đang trong thai kỳ cô vẫn đi giày cao gót và đến thăm sở thú.

Ngày 15/10, Hoàng gia Anh chính thức lên tiếng xác nhận, Meghan đã mang thai con đầu lòng. Trong thông báo chính thức cách đây ít phút, phát ngôn viên Điện Kensington cho biết cụ thể như sau: "Hoàng gia Anh rất vui mừng khi được báo tin, vợ chồng Nữ Công tước xứ Sussex đang chờ đón em bé đầu lòng, chào đời vào mùa xuân năm sau. Họ bày tỏ sự trân trọng trước sự ủng hộ của người dân khắp thế giới kể từ sau đám cưới hồi tháng 5 và rất mừng khi được chia sẻ tin vui này tới mọi người".

Công nương Meghan Markle vẫn thoải mái trên đôi giày cao gót hơn chục cm.

Giữa lúc thông tin này được phát ra, cặp đôi đang có chuyến công du tại châu Đại Dương. Được biết, Meghan và chồng đang có mặt tại Sydney, bắt đầu chuyến 4 nước châu Đại Dương. Đi cùng Harry - Meghan là một đoàn tùy tùng khoảng 10 người. Cả hai sẽ kết thúc chuyến công du các nước châu Đại Dương vào ngày 1/11 sau khi tham dự 76 cuộc gặp mặt, sự kiện.

Ngày đầu tiên của chuyến công du, công nương Meghan và chồng là công tước Harry đã đến diện kiến Thống đốc thành phố Sydney Peter Cosgrove và vợ ông, bà Cosgrove. Trong cuộc diện kiến này, Meghan Markle diện giày cao gót. Chi tiết này đã khiến nhiều người ngạc nhiên vì công nương đang mang thai thời kỳ đầu. Việc đi giày cao gót sẽ khiến thai phụ cảm thấy mệt mỏi.

Cô thoải mái tiếp xúc với các loài động vật hoang dã.

Tuy nhiên, với một người có kiến thức như Meghan Markle thì đây là chuyện rất nhỏ. Đặc biệt là một công nương của hoàng gia Anh, việc ăn mặc của cô đều được xem xét rất kỹ. Theo đó, việc đi giày cao gót để gặp một chính trị gia là một nghi thức cần thiết.

Ngoài ra, trong chuyến đi này, Meghan Markle mang bầu nhưng vẫn vui vẻ vào thăm sở thú, tiếp xúc với các động vật hoang dã một cách bình thường.

Đang mang thai nhưng Meghan Markle không hề tỏ ra mệt mỏi.

Meghan Markle thoải mái đi trên đôi giày cao gót dù đang mang thai giai đoạn đầu.

Xem thêm:

Búp bê Thanh Thảo bức xúc vì bị đồn có con riêng với Bình Minh

Theo

Hành động và bằng chứng gây tranh cãi khi đang mang bầu của công nương Meghan Markle - Giải Trí