Hương Giang idol sẽ là đại diện Việt Nam tham gia Hoa Hậu chuyển giới

09/01/2018 04:43
Hương Giang idol chia sẻ cô sẽ đại diện cho Việt Nam chinh phục Miss International Queen 2018 một cuộc thi dành cho những người đẹp chuyển giới.

Một cuộc thi  người đẹp khá uy tín và nổi tiếng thế giới là Miss International Queen ( Hoa hậu chuyển giới thế giới) trên trang fan page đã đăng tải những thi sinh tham gia cuộc thi này có góp mặt thí sinh Việt Nam là Hương Giang idol. Mặc dù Hương Giang vẫn giữ im lặng sau khi có thông tin trên khiến những người hâm hộ tò mò không biết thực hư của câu chuyện như thế nào?

Xem thêm: Hương Giang idol chính thức xác nhận thi 'Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế' tại Thái Lan

Hương Giang Idol tiết lộ lý do vì sao đi thi Hoa hậu chuyển giới

Hình ảnh Hương Giang Idol bất ngờ xuất hiện trên fan page cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế.

Trên trang cá nhân của mình thì mới đây Hương Giang đã chia sẻ qua đo cô cũng xác nhận là mình sẽ tham gia cuộc thi hoa hậu chuyển giới quốc tế sắp tới và cuộc thi hoa hậu này được tổ chức tại Thái Lan.

Hương Giang chia sẻ rằng bản thân cô không đăng ký mà cô được một người bạn bên Thái Lan đăng ký cho. Bản thân Hương Giang cũng chưa tìm hiểu kỹ về cuộc thi. Và Hương Giang cũng bất ngờ khi trang fanpage của cuộc thi có đăng tải hình ảnh của cô là đại diện của Việt Nam tham dự cuộc thi chuyển  hoa hậu chuyển giới sau khi vượt qua rất nhiều những đăng ký của những người đẹp chuyển giới khác.Hương Giang Idol đã nhận được vô cùng nhiều lời động viên, ủng hộ và kỳ vọng lớn lao của mọi người. Hương Giang đã chia sẻ: "Mặc dù website chính thức của cuộc thi Miss International Queen chưa có thông tin, nhưng từ khi fanpage của chương trình đăng hình những thí sinh lên, Giang đã được chứng kiến sự ủng hộ và kì vọng lớn lao của mọi người, đọc những bình luận và theo dõi khắp các trang mạng xã hội, Giang hoàn toàn bất ngờ và xúc động với tình cảm mọi người dành cho mình!"

Hương Giang Idol thi hao hau chuyen gioi vì sao đi thi Hoa hậu chuyển giới

Hương Giang là một gương mặt được lựa chọn trong rất nhiều những đăng ký hồ sơ được gửi tới Việt Nam. Khi biết mình là gương mặt đại diện cho việt Nam tham gia cuộc thì thì lúc đo Hương Giang mới đi tìm hiểu về cuộc thi, khi biết đây là một cuộc thi uy tín dành cho những công dân đặc biệt toàn quốc tế đã khiến Hương Giang có một cảm xúc đặc biệt:"Giang nhận ra rằng, nếu mình làm điều này, là mình đang thay mặt rất nhiều người, đi tìm giấc mơ của mình. Họ muốn đứng trên đó, muốn nhìn thấy hình ảnh của một cộng đồng được bạn bè quốc tế công nhận, muốn nghe thấy tiếng nói của mình được cả thế giới nghe thấy, và nếu như mình đi, có lẽ rất nhiều người sẽ đi cùng mình trong cuộc hành trình này!"

Hương Giang cũng muốn gửi tới tất cả người hâm mộ mình rằng cô sẽ cố gắng hết sức mình trong hành trình chinh phục này, dù thành công hay thất bại nhưng tiếng nói của cộng đồng mình sẽ vang xa hơn nữa Hương Giang Idol đã khẳng định "Tôi - Nguyễn Hương Giang - 027 -Sẽ bước vào cuộc hành trình chinh phục Miss International Queen 2018!"

Hương Giang Idol tiết lộ lý do vì sao đi thi Hoa hậu chuyển giới

Miss International Queen - Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế  là cuộc thi danh cho người đẹp chuyển giới được tổ chức thường niên tại đất nước Thái Lan. Các thí sinh tham gia cuộc thi này cũng sẽ tải qua tất cả các phần thi như trang phục dân tộc, trang phục dạ hội và phần trình diễn bikini. Cuộc thi hoa hậu này có sự góp mặt của 28 người đẹp đến từ khắc các nước trên thế giới. Ngày 25/12 cuộc thi này sẽ bắt đầu  đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 9/3 tại Pattaya.

Xem thêm: Hương Giang Idol trở thành đại diện Việt Nam thi 'Hoa hậu chuyển giới Thế giới'?

Theo Hồng Nhung

Hương Giang idol sẽ là đại diện Việt Nam tham gia Hoa Hậu chuyển giới - Giải Trí