Lần đầu tiên Phi Nhung công bố cha của con gái Wendy

22/11/2017 03:27
Ca sĩ Phi Nhung lần đầu chia sẻ về cha của con gái ruột Wendy trước lời đồn Manh Quỳnh cha cô cho răng nếu cha của con gái cô là Mạnh Quỳnh thì bé sẽ có khuân mặt thiên thần hơn bầy giờ nhiều.

Vào khoảng tháng 4 năm 2017 nữ ca sĩ Phi Nhung bất ngời tiết lộ về cô con gái ruột đã lớn của mình, một thông tin chấn động với người hâm mộ và họ bất ngờ với sự xuất hiện cô bé sau nhiều năm được dấu kín. Ngay sau khi cô khoe con thì con gái đã là một thiếu nữ khi vừa thi đỗ thủ khoa chuyên ngành y tá và đang chuẩn bị học tiếp lên thạc sĩ

Xem thêm: Phi Nhung: 'Mạnh Quỳnh không phải bố con gái tôi, ba ruột của Wendy rất giỏi, ngoan, hiền'

Với Phi Nhung, trong thời gian dài cực khổ nuôi con một mình và để đền đáp lại Wendy đã là niềm tự hào của cô: "Mẹ đã cực khổ âm thầm chịu đựng, sống độc thân một mình và đau khổ khi phải kiếm tiền nuôi con ăn học. Em bé Áo xanh ngày nào đã không phụ lòng mẹ, giờ đã là thủ khoa, một cô y tá giỏi giang".

Phi Nhung lần đầu nói về cha đẻ thật sự của con gái

Hình ảnh Phi Nhung và con gái Wendy rạng rỡ trong lễ tốt nghiệp

Phi Nhung và Mạnh Quỳnh vốn dĩ có mối quan hệ thân thiết cả ngoài đời lẫn và trên sân khấu Manh Quỳnh và Phi Nhung hay hóa thân là những đôi tình nhân chính vì những lý do đó có nhừng lời đồn đoán chính Mạnh Quỳnh là cha ruột của đứa con gái của Phi Nhung.

Chính vì không thể giải thích với từng người là Mạnh Quỳnh không phải là cha ruột của con gái cô nên trong buổi trực tiếp giới thiệu chương Paris by Night  tối 22/11 Phi Nhung đã lên sóng trực tiếp nói hết sự thật.  Đó cũng là điều mà Phi Nhung giữ kín bấy lâu nay về thân phận thực sự cho ruột của Wendy mà bấy lâu cô định giữ cho riêng mình.

Xem thêm: Cuộc sống ít biết của 'người tình' Phi Nhung ở hải ngoại

Một sự khẳng đinh chính xác là :"cha đẻ của Wendy không phải Mạnh Quỳnh, giữa cô và nam ca sĩ chỉ là mối quan hệ bạn bè đồng nghiệp thân thiết, như là tri kỷ".

Còn cha của Wendy là một người đàn ông khác. Nhưng danh tính của người đàn ông này vẫn chưa tiết lộ chỉ biết rằng người đàn ông này là một người hiền lành tốt bụng. Cô cho rằng nếu thực sự Mạnh Quỳnh là cha của bé Wendy thì con gái sẽ có khuân mặt xinh hơn nhiều so với bây giờ.

Trong biêu phát sóng trực tiếp Phi Nhung cũng tâm sự những ngày cực nhọc vất vả của bà mẹ đơn thân, có những lúc sống xa con để đi kiếm tiền và bù đắp tình thương cho con gái nhỏ. Cho mãi tân bây giờ cô vẫn bỏ ngoài hạnh phúc của riêng mình dành tất cả tình yêu cho những đứa con và âm nhạc.

Ca sĩ Mạnh Quỳnh cũng chia sẻ về mối quan hệ của anh với ca sĩ Phi Nhung, theo anh Phi Nhung trong lòng anh đơn thuần là một người bạn thân thiết mà anh rất thương quý và nể trọng. và mối quan hệ đó không phải là tình yêu. Họ chỉ là những người tình thật sự trên sân khâu mà thôi.

Ngoài đời, vợ chồng Mạnh Quỳnh cũng có mối quan hệ gần gũi với Phi Nhung. Họ thường xuyên rủ nhau đi ăn uống, hát karaoke. Vợ Mạnh Quỳnh thông cảm với mối quan hệ công việc của chồng và đồng nghiệp trên sân khấu.

Xem thêm: Mối tình Hồ Ngọc Hà và Kim Lý lý tưởng mà người cũ có tiền cũng không mơ được

hình ảnh than thiêt của phi nhung và mạnh quynh

Phi Nhung và Mạnh Quỳnh chỉ là tình nhân trên sân khấu

Theo TTXT

Lần đầu tiên Phi Nhung công bố cha của con gái Wendy - Giải Trí