Lộ bức thư tuyệt mệnh của người chồng trong vụ bác sĩ sản khoa sát hại tại Lào Cai

19/03/2018 09:45
Lộ bức thư tuyệt mệnh của người chồng trong vụ bác sĩ sản khoa sát hại tại Lào Cai

Liên quan đến vụ việc bác sĩ sản khoa T.T.H (sinh năm 1977) bị chồng sát hại bằng búa đinh, mới đây, người thân đã cung cấp cho truyền thông bức thư tuyệt mệnh của người chồng.

 Theo người thân của anh B.H.Đ (sinh năm 1971, ngụ tại Lào Cai), do dư luận hiểu lầm người chồng giết vợ vì đa nghi nên gia đình quyết định công bố bức thư để làm rõ sự thật. Người thân của anh Đ. kể: “Vì nhiều người nghĩ chồng đa nghi nên giết vợ nhưng sự thật không phải. Anh Đ. giết vợ vì bắt được tận tay vợ ngoại tình”.

"Trong thời gian đi học dưới Hà Nội, chị H. cặp bồ. Anh Đ. biết chuyện và đã tha thứ nhưng chị H. lại thách thức khiến anh không thể nhẫn nhịn thêm”, người này cho hay.

Vụ bác sĩ sản khoa bị sát hại ở Lào Cai: Bức thư tuyệt mệnh của người chồng

Bức thư tuyệt mệnh của người chồng được người nhà cung cấpTrong bức thư, anh Đ. nói rằng nhiều lần anh phát hiện vợ có quan hệ bất chính với người đàn ông khác. Dù đã nhắc nhở nhưng chị H. không thay đổi. Không thể nhẫn nhịn khi phải liên tục chứng kiến sự phản bội của người phụ nữ đầu ấp tay gối nên anh Đ. quyết định sát hại vợ rồi tự tử.

>> Phan Như Thảo tiết lộ mối quan hệ với bố mẹ Ngọc Thuý, khẳng định 2 con riêng của chồng không biết đến cha ruột

Sau khi giải thích nguyên nhân hành động của mình, anh Đ. đã gửi lời xin lỗi đến gia đình hai bên.

Trước đó, ngày 5/3, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Lào Cai ra quyết định khởi tố vụ án hình sự giết người xảy ra tại phường Bắc Lệnh, TP Lào Cai.

Nghi phạm của vụ án này được xác định là Bùi Huy Đ. (47 tuổi) đã ra tay sát hại vợ mình là chị Trần Thị H. (41 tuổi), nguyên là bác sĩ sản khoa, công tác tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Lào Cai.

>> Xem thêm tin ngôi sao hót nhất trong ngày

Vụ việc được phát hiện vào lúc hơn 17h ngày 2/3, tại khu vực tổ 4, phường Bắc Lệnh, TP Lào Cai.

Vụ bác sĩ sản khoa bị sát hại ở Lào Cai: Bức thư tuyệt mệnh của người chồng

Ngôi nhà nơi xảy ra án mạngVào khoảng 17 giờ ngày 2/3, sau khi đi học về em B.H.H (sinh năm 2004, con của anh Đ. và chị H.) phát hiện mẹ nằm bất tỉnh trên sàn nhà, trên đầu có nhiều vết máu. Tiếp tục lên tầng 3, em phát hiện ba mình đang nằm nôn ói. Ngay lập tức em hô hoán mọi người đến đưa ba mẹ đi cấp cứu. Tuy nhiên, vì vết thương quá nặng nên chị H. đã tử vong.

Đến ngày 13/3 vừa qua, nghi phạm Bùi Huy Đ. cũng đã tử vong tại bệnh viện.

>> Sinh nhật của Đan Trường đặc biệt hơn mọi năm vì điều này

Theo Nguồn www.phunutoday.vn

Lộ bức thư tuyệt mệnh của người chồng trong vụ bác sĩ sản khoa sát hại tại Lào Cai - Gia Đình