MC Cao Vy khóa facebook cá nhân và bất ngờ lên tiếng khi vướng tin đồn bán dâm

06/09/2018 10:01
Đường dây bán dâm mới bị phá xôn xao vụ á hậu tên T.D và diễn viên, MC C.V vướng vào đường dây bán dâm. Hiện tại trên mạng xã hội có nhiều nghi vấn, đồn đoán đó là á hậu Thư Dung và MC Cao Vy.

Làng giải trí đang xôn xao với vụ việc một á hậu tên T.D và diễn viên, MC C.V vướng vào đường dây mại dâm cao cấp vừa bị triệt phá tại TP.HCM do "tú ông" Kiều Đại Dũ cầm đầu.

Hiện tại, danh tính của 2 người nổi tiếng vẫn được cơ quan chức năng giữ kín thì trên mạng xã hội có nhiều nghi vấn, đồn đoán đó là á hậu Thư Dung MC Cao Vy - hiện đang là một gương mặt trẻ đảm nhận vai trò người dẫn chương trình và diễn viên ở một vài dự án phim điện ảnh.

MC Cao Vy bất ngờ lên tiếng khi bị cư dân mạng tấn công facebook và vướng tin đồn bán dâm - Ảnh 1.

Nhan sắc xinh đẹp của MC Cao Vy.

Giữa bão tin đồn, facebook của Cao Vy đã nhận được nhiều bình luận trái chiều của cư dân mạng. Chỉ sau vài giờ đồng hồ sự việc bùng nổ, trang cá nhân của nghệ sĩ sinh năm 1997 đã tạm khóa.

Theo trang tin Vietnammoi.vn, quản lý của MC Cao Vy đã lên tiếng cho biết thông tin được mọi người bàn ra tán vào chỉ là tin thất thiệt, thiếu căn cứ.

Về phía Cao Vy, cô chia sẻ: "Em không biết chuyện gì đang xảy ra, những ngày qua em có tranh cãi với quản lý về công việc và vẫn chỉ đi làm, về nhà. Sau một đêm, em nhận được tin và mọi người đều quy chụp về phía em với những thông tin không hề có căn cứ.

MC Cao Vy bất ngờ lên tiếng khi bị cư dân mạng tấn công facebook và vướng tin đồn bán dâm - Ảnh 2.

Cao Vy đang tạm khóa trang cá nhân.

Hiện tại, em xin mọi người đã bình tĩnh, xác minh đúng thông tin trước khi khẳng định vì điều này ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần, sự nghiệp và cả tương lai của em".

Dư luận hiện vẫn đang chờ phát ngôn chính thức của cơ quan chức năng của vụ việc để lên án những cá nhân có hành động vi phạm pháp luật và giải oan cho những nghệ sĩ không may bị vướng vào ồn ào.

Bấm xem:

Sao Việt nói gì về vụ Á hậu, MC bán dâm với giá nghìn USD?

 
Theo

MC Cao Vy khóa facebook cá nhân và bất ngờ lên tiếng khi vướng tin đồn bán dâm - Giải Trí