Mối tình Hồ Ngọc Hà và Kim Lý lý tưởng mà người cũ có tiền cũng không mơ được

22/11/2017 02:45
Hô Ngọc Hà trải có nhiều những mối tình ồn ào trong showbiz. việt và tình yêu mới của Hồ Ngọc Hà và Kim là là lý tưởng khi tương xứng về ngoại hình, sự nổi tiếng hứa hẹn là bến đỗ an toàn cho Hồ Ngọc Hà.

Sự suất hiện chung và liên tục bên nhau của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đã ngầm như thông báo cho mọi người về mối quan hệ của họ và Cuối cùng thì Hồ Ngọc Hà và Kim Lý cũng công khai mối quan hệ tình cảm bằng một tấm ảnh hôn lên má nhau một cách ngọt ngào trên trang cá nhân của mình . Cả Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đều được đối phương thừa nhận tình cảm. Với mối quan hệ này Hồ Ngọc Hà nhận được từ Kim Lý nhiều thứ hơn những người đàn ông trước như Cường Đô La hay Chu Đăng Khoa mang lại.

Xem thêm: Bí quyết của Hồ Ngọc Hà khiến người yêu mê mệt, sẵn sàng dang tay bảo vệ cô trước thị phi

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý có sự tương xứng về ngoại hình

Hồ Ngọc Hà sở hữu chiều cao 1,72m. có thể nói đó là chiều cao tương đối so với đàn ông Việt Nam, với nhừng người đàn ông cũ cô không dám đi những đôi giày cao gót và người phụ nữ nào cũng thích mà thay vào đó là những đôi giầy bệt để tương xứng với chiều cao của Cường Đô La và Chu Đăng Khoa thế nhưng khi ở canh Kim Lý cô dễ dàng chọn cho mình đôi giầy mình yêu thích và vẫn đứng đẹp đôi cùng diễn viên Kim Lý  khi xuất hiện tại các sự kiện, hơn nữa Kim Lý là người hoạt động trong showbiz nên họ có nhiều cơ hội đồng hành bên nhau trong công việc cũng như cuộc sống thường ngày. Ngay từ đầu khi cặp đôi Hồ Ngọc Hà và Kim Lý xuất hiện cùng nhau người ta đã hoài nghi đó là chiêu trò của Hồ Ngọc Hà nhằm tạo ra sự quan tâm của dư luận đến mình từ phía công chúng nhưng càng về sau họ mới nhận ra rằng cách họ quan tâm đên nhau, sự gửi gắm những lời yêu thương  và trái tim của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đã hướng về nhau.

Xem thêm: Vừa công khai tình cảm, Kim Lý đã khen Hà Hồ tuyệt vời, tuyên bố hiểu cô đến 80%

hình ảnh hồ ngọc hà và kim lý dịu dang tinh cam bên nhau

 

Mối quan hệ yêu đương của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý không mang tiếng yêu vì tiền

Cường Đô La và Chu Đăng Khoa là những người đàn ông có nhiều tiền chính vì thế người ta cho rằng Hồ Ngọc Hà đên với những người đàn ông này xuất phát là vì tiền. Dù những gì công chúng được thấy chỉ là con số thống kê chưa đầy đủ nhưng bao nhiêu đó là đủ để họ gắn cho người cũ của Hồ Ngọc Hà cái mác "đại gia".

Và trong thời gian yêu nhau đó các vị đại gia này cũng dành tặng cho Hồ Ngọc Hà Những món quà có giá trị khủng cô cũng góp phần giúp đám đông mạnh mẽ khẳng định lại về sự giàu có đó. Còn xét về tài sản của riêng Hồ Ngọc Hà là ngôi sao hạng A trong nhiều năm tham gia hoạt động trong showbiz thì tài sản chẳng thể so sánh với các đại gia kia được. Và trong bao nhiêu năm Hồ Ngọc Hà được gắn vào cái mác chân dài bên cạnh đại gia mặc dù không it lần Hồ Ngọc Hà lên báo khẳng định cô và các đại gia kia độc lập về kinh tế nhưng vẫn không xóa đi được mối quan hệ mặc định về tiền bạc giữa chân dài và đại gia của công chúng.

Nhưng với diễn viên Kim Lý đẹp trại lại khác, chuyện tài chính của anh giờ vẫn là một con số bí ẩn, chẳng ai biết Kim Lý giàu nghèo thế nào chính vì thế công chúng đánh giá mối tình của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý không có yếu tố tài chính. Hai người đã tặng nhau những gì, chẳng ai hay. Sự kín tiếng của anh giúp tình yêu của họ đến bây giờ chưa bị đám đông nhuốm màu tiền bạc.

Xem thêm: MV 30 triệu view của Noo Phước Thịnh chính thức bi Youtobe gỡ do vi phạm bản quyền.

Những điều Kim Lý làm được cho Hà Hồ mà người cũ có nhiều tiền cũng không thể

Hình ảnh Hồ Ngọc Hà bên gia đinh của  Kim Lý.

Hồ Ngọc Hà tìm thấy ở Kim Lý bến đỗ an toàn

Khi yêu và làm vợ đại gia Cường Đô La thì Hồ Ngọc Hà nhận biết bao tủi hờn về phía gia đình Cường Đô La khi bà Nguyễn Thị Loan không thừa nhận cô là con dâu dù sinh cho bà một đứa cháu nội, Có nhiều lúc cô cần ở Cường Đô La lên tiếng bảo vệ người phụ nữ của mình nhưng đáp lại là sự lặng im đến đáng sợ và chính điều đó làm con tim cô bị tổn thương đau đớn.

Còn khi yêu Chu Đăng Khoa cô bị tất cả công chúng gọi là con hồ ly giật chồng của người khác khi cô bị coi là kẻ thứ ba xem vào hạnh phúc gia đình Chu Đăng Khoa. Cho dù Chu Đăng Khoa lên tiếng bảo vệ cô trước dư luận xã hội nhưng chẳng khác nào đổ dầu vào lửa và được coi là thằng chồng đi chơi gái về về mắng vợ, và trong tình thế này vợ Chu Đăng Khoa là coi là người bị hại và Hồ Ngọc Hà là con hô ly cướp chồng  người khác, thời điểm đó nếu không có một lý trí mạnh mẽ có lẽ Hồ Ngọc Hà đã gục ngã và xét cho cùng thì mối quan hệ yêu đương này Hồ Ngọc Hà là người bị mất nhiều hơn được.

Cô bị dư luận lên án mạnh mẽ, tất cả đám đông còn đoàn kết lại để tẩy chay cô, tẩy chay những sản phẩm hàng hóa mà Hồ Ngọc Hà là người đại diện, tẩy chay những chương trình và game show mà cô tham gia, kể cả khi Hồ Ngọc Hà chia tay đại gia Chu Đăng Khoa thì trao lưu tẩy chay mới giảm đi chứ chưa có dừng lại.

Và dường như tình yêu đã trở lại khi cô gặp Kim Lý, Hồ Ngọc Hà tìm thấy sự an toàn mà bất kỳ một người phụ nữ nào cũng mong muốn người đàn ông của mình. Một người bạn thân của Kim Lý tiết lộ rằng với Kim Lý thì khi yêu ai anh cũng muốn kết hôn va mong muốn sinh những đứa con, và khi gặp Hồ Ngọc Hà thì vẫn giữ nguyên quan điểm đó nên anh đã đưa Hồ Ngọc Hà về giới thiệu cùng gia đình.

Với tình yêu, Kim Lý còn là người rất vì đối phương. Anh nói rằng là đàn ông thì nên luôn đứng đằng sau để bảo vệ cô gái của mình: "Nếu như trong giông tố, cô ấy có ngã, thì tôi sẽ tìm cách để đỡ cô ấy. Còn nếu không đỡ được thì tôi sẽ ngã cùng, để đón cô ấy ngã vào lòng tôi, như thế những tổn thương mà cô ấy phải chịu sẽ vơi đi phần nào".

Chỉ với câu nói đó, Kim Lý đã trở thành mẫu đàn ông lý tưởng của phái đẹp. Có một chỗ dựa vững chắc như vậy, Hà Hồ đâu cần phải tỏ ra mạnh mẽ như cô vẫn làm.

Xem thêm: Sang chảnh là thế nhưng cũng có những lúc Lý Nhã Kỳ giản dị như 'gái quê'

Theo TTXT

Mối tình Hồ Ngọc Hà và Kim Lý lý tưởng mà người cũ có tiền cũng không mơ được - Giải Trí