Mua sắm online - Tiện thật đấy nhưng cũng phải cần lưu ý

09/11/2017 10:52

z1

Hiện nay, người tiêu dùng ngày càng tiếp cận nhiều với việc mua hàng online, đặc biệt là quần áo. Thay vì phải tốn thời gian đến shop hay không thể đến vì nó quá xa, thì bạn có thể tha hồ lựa chọn các mẫu quần áo mới nhất. Tuy nhiên có rất nhiều sản phẩm quần áo online với chất lượng kém được bày bán trên mạng khiến nhiều người bị thất vọng khi nhận được sản phẩm mình mua. Hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây để biết cách thể lựa chọn cho mình những sản phẩm quần áo phù hợp nhất khi mua online.

Nắm rõ các số đo cơ thể

Vì không thể thử các trang phục định mua như ở cửa hàng thường nên khi mua đồ online, bạn cần biết chính xác số đo cơ thể của mình. Bạn có thể lấy dây tự đo và ghi nhớ chính xác các số đo. Biểu đồ kích cỡ sẽ không giúp ích nếu bạn không biết được các số đo của mình là bao nhiêu.

Kiểm tra biểu đồ cỡ

Nhiều người thường có tâm lý mua hàng theo size mà mình đang mặc, tuy nhiên, tùy vào từng cửa hàng hay các hãng quần áo khác nhau mà size cũng khác nhau. Nhiều khi bạn mặc vừa cỡ S nhưng cũng có hãng bạn phải mặc tới cỡ M. Do vậy, bạn cần kiểm tra biểu đồ kích thước của các hãng trên trang trước khi đặt mua bất cứ món đồ nào.

Lựa chọn kiểu dáng trang phục phù hợp với cơ thể

Phương pháp an toàn là nên lựa chọn những kiểu dáng bạn từng mặc, tránh liều lĩnh mua những sản phẩm cắt xẻ táo bạn hay cá tính. Bởi chỉ cần vài lần liều lĩnh sẽ làm bạn mất dần niềm tin khi mua quần áo online kèm theo đó là một khoản tiền không nhỏ bị sử dụng lãng phí.

z2

Lựa chọn kiểu dáng trang phục phù hợp với cơ thể - Nguồn ảnh: Internet

Ngoài ra, nắm rõ hình dáng cơ thể mình sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn trang phục hơn. Các vóc dáng hình quả lê, đồng hồ cát, dáng thước kẻ....sẽ phù hợp với từng kiểu dáng trang phục khác nhau.

Đọc kỹ mô tả về sản phẩm

Các  trang web bán hàng quần áo online   đều có phần ghi chú rõ ràng về kích thước, chất liệu và kiểu dáng sản phẩm… Đọc toàn bộ những thông tin mô tả về sản phẩm định mua sẽ giúp bạn biết thêm thông tin ngoài hình ảnh.

 z3

Đọc kỹ mô tả sản phẩm - Nguồn ảnh: Internet

Cần đặc biệt chú ý tới chất liệu vải và size để chắc chắn rằng bạn đã chọn mua quần áo đúng màu và đúng loại vải bạn muốn. Nếu có gì thắc mắc, bạn nên hỏi ngay nhân viên tư vấn của cửa hàng để được giải đáp, tránh những hiểu lầm không cần thiết.

Giao diện website được đầu tư

Bạn nên tìm chọn những cửa hàng có địa chỉ rõ ràng để các sản phẩm quần áo cho mình. Là shop online nên không nhất thiết phải có mặt bằng nhưng ít nhất bạn cũng cần biết địa chỉ chủ shop để có thể tìm đến trong trường hợp cần khiếu nại.

z4

Ngoài ra, việc đầu tư cho website của shop cũng là một yếu tố thể hiện mức độ chuyên nghiệp của cửa hàng. Nếu cửa hàng đáp ứng đủ những tiêu chí này, bạn có thể yên tâm chọn mua quần áo cho mình.

Theo san san

Bé bông chăm sóc em bé Búp Bê siêu đáng yêu - Đồ chơi Búp Bê cho bé

Bông chăm sóc cho búp bê em bé: cho em bé bú tý, cho em bé búp bê đi vệ sinh, chăm sóc em bé búp bê bị ốm

>>>Xem link gốc HD: Bé bông chăm sóc em bé Búp Bê siêu đáng yêu - Đồ chơi Búp Bê cho bé

Mua sắm online - Tiện thật đấy nhưng cũng phải cần lưu ý - Thời Trang