MV 30 triệu view của Noo Phước Thịnh chính thức bi Youtobe gỡ do vi phạm bản quyền.

21/11/2017 11:19
Bất ngờ khi MV Chạm khẽ tim anh với lượng view 30 bi youtobe xóa bỏ do vi phạm nghiêm trọng chính sách của google, một MV mà Noo Phước Thinh mới ra mắt một tháng trước đây.

Một MV có lượt nghe cao với 30 triệu view chỉ sau ra mắt trong vòng một tháng do vi phạm chính sách của google và ở đây là bản quyền khiến cho MV bị gỡ bỏ đã khiến cho công chúng và đặc biệt là các fan hâm mộ chàng ca sĩ điển trai Noo Phươc Thịnh hoang mang không biết điều gì đã xảy ra.

Xem thêm: Sang chảnh là thế nhưng cũng có những lúc Lý Nhã Kỳ giản dị như 'gái quê

Vi phạm bản quyền, MV của Noo Phước Thịnh bị gỡ khỏi Youtube

Noo Phước Thịnh

Vi phạm bản quyền là một lỗi cực nặng mà google sử rất nghiêm cho dù bạn vô tình hay cố ý thì clip hoặc video sẽ bị gỡ bỏ ngay lập tức khi bị phát hiện. Cụ thể trong vấn đề MV của Noo Phước Thịnh bị gỡ bỏ theo giải thích từ phía Noo Phước Thịnh thì trong một phân cảnh cùng bạn diễn trong đoạn bị tai nạn xe ở gần cuối MV đã sử dụng nhạc nền từ channel YouTube có tên HD Musicization mà đoạn nhạc nền này có bản quyền và bên phía ekip của Noo Phước Thịnh đã dùng khi chưa xin phép bên phía chủ sở hữu mặc dù đoạn nhạc nền đó chỉ tồn tại có 15s. Về phía Noo Phước Thịnh đã thừa nhận những vi phạm của mình và đã cắt bỏ phần nhạc nền bản quyền, Đây cũng là bài học đắt giá cho tất cả các ca sĩ khi tham gia trên Youtobe.

xem thêm: Đây là lý do thực sự khiến MV triệu view của Noo Phước Thịnh bị gỡ khỏi Youtube

Vi phạm bản quyền, MV của Noo Phước Thịnh bị gỡ khỏi Youtube

Noo Phước Thịnh đã nhận sai cho MV vi phạm bản quyền

Đến ngày 18/11 thì MV của Noo Phước Thịnh là " chạm khẽ trái tim anh một chút thôi" đã được đăng trở lại với chỉnh sửa là thay đổi 15 giây nhạc nền bằng tải khoản điều này cũng đồng nghĩa, người hâm mộ của Noo Phước Thịnh phải "cày view' lại từ đầu nếu muốn thần tượng tiếp tục có mặt trong tốp đầu những ca khúc ăn khách nhất. Thế mới biết rằng chỉ 15 giây thôi một MV với lượng xem khủng bị gỡ ngay lập tức nếu bạn vi phạm bản quyền, chúng ta tham gia cuộc chơi phải chấp nhận luật chơi, sau sai lầm sẽ rút ra được những bài học cho mình.

Xem thêm: MV triệu view của Noo Phước Thịnh bất ngờ bị gỡ bỏ khỏi Youtube

Vi phạm bản quyền, MV của Noo Phước Thịnh bị gỡ khỏi Youtube

Người hâm mộ Noo Phước Thịnh sẽ phải cày view lại từ đầu

Sự chuyên nghiệp và hiểu biết luật chơi là yếu tố mang lại chất lượng thương hiệu. Hy vọng rằng bài học của Noo phước Thịnh hôm nay là kinh nghiệm quý báu cho tất cả những người đang làm trong showbiz Việt.

Xem thêm: Chọn cách sống già đi theo sự lão hoá mà vẫn vui, bạn đã thử?

Theo TTXT

MV 30 triệu view của Noo Phước Thịnh chính thức bi Youtobe gỡ do vi phạm bản quyền. - Giải Trí