Nhã Phương chia sẻ những hình ảnh tình cảm bên Cường seven, Trường Giang có ghen

08/01/2018 01:24
Nhã Phương và ca sĩ Cường Seven kết hợp cùng nhau trong bộ phim " Lôi Báo' của đạo diễn Victor Vũ là một cặp vợ chồng. Mới đây Nhã Phương chia sẻ những hình ảnh chụp chung với chủ đề gia đình.

Nhã Phương được giới trẻ biết đến khi tham gia phim ngắn tốt nghiệp của của cậu bạn sinh viên " Anh Chỉ Là Thằng Bán Bánh Giò"  trong phim ngắn đó Nhã Phương vào vai một cô nàng bán bánh tráng có một tình yêu đẹp mà buồn với chàng trai bán bánh giò. Với mạng Youtobe phim ngắn đó đã trở thành một hiện tượng khiến chính Nhã Phương cũng ngạc nhiên và cư dân mạng đặt cho cô với một cái tên " hotgirl  bánh tráng" và từ một diễn viên không mấy tiếng tăm, Nhã Phương nổi tiếng và có thêm nhiều người hâm mộ. Tuy nhiên, thành công này cũng bắt nguồn từ diễn xuất chân thực, cảm động của Nhã Phương trong phim. Và Nhã Phương được nhiều người biết tới hơn với vai trò là bạn gái của diễn viên hài Trường Giang

Nhã Phương từng chia sẻ là rất buồn khi mà khán giả biết đến cái tên Nhã Phương là "bạn gái của Trường Giang" hơn là những nỗ lực của mình trong nghề diễn này. Câu chuyện tình cảm của Trường Giang và Nhã Phương luôn là đề tài cực hot trong nền giải trí việt thu hút sự chú ý của truyền thông và tất cả khán giả.

Khi mà cả Cường Seven và Nhã Phương cùng gởi tới khán giả bộ ảnh chụp chung khi mà cặp đôi này tham gia bộ phim Lôi Báo. Đây là những hình ảnh khá tình cảm ấm áp của một gia đình hạnh phúc.

Xem thêm: Trường Giang: 'Khó kiếm được người nào vừa ngoan hiền lại giỏi như Phương'

Nhìn Nhã Phương tình cảm bên Cường Seven, Trường Giang có ghen

Cường Seven cùng Nhã Phương kết hợp trong Lôi Báo.

Trong phim " Lôi Báo" Nhã Phương vào vai một người vợ hiền thảo luôn hết lòng vì chồng vì con. Trong phim ta cảm nhận được cái hồn của người phụ nữ Việt Nam hết lòng vì chồng vì con. Trong bộ ảnh này Nhã Phương và Cường Senven không ngại ngùng thể hiện tình cảm ngọt ngào của cặp đôi hạnh phúc

 Đối với Phương hay Cường, một trong những điều tiếc nuối của cả hai sau khi thực hiện xong Lôi Báo chính là phải chia tay bạn diễn, người đã là “bạn đời” của mình trên phim.

Nhìn Nhã Phương tình cảm bên Cường Seven, Trường Giang có ghen

Nhìn Nhã Phương tình cảm bên Cường Seven, Trường Giang có ghen

Nhã Phương không ngại ngùng thể hiện những cảnh tình cảm với Cường Seven.

Lôi Báo là tác phẩm mới nhất của đạo diễn Victor Vũ gây tò mò nhờ đề tài mới lạ, khác biệt với mô thức phim siêu anh hùng nói chung. Tuy bộ phim chưa thể đạt được những thành công như mong muốn, thế nhưng nó vẫn có sức hút nhất định khiến khán giả tới rạp xem phim.

Nhìn Nhã Phương tình cảm bên Cường Seven, Trường Giang có ghen

Cả hai tái tạo lại khung cảnh hạnh phúc trong phim cùng cậu con trai A Pù.

Nhìn Nhã Phương tình cảm bên Cường Seven, Trường Giang có ghen

Trong phim, nhân vật chính là Tâm (Cường Seven) - một họa sĩ vẽ truyện tranh siêu anh hùng đang bế tắc ý tưởng. Anh có cuộc sống yên bình bên cạnh cô vợ Linh (Nhã Phương) và con trai (bé Pù). Một ngày nọ, Tâm bàng hoàng hay tin mình chỉ còn sống được hai tuần. Giữa lúc tuyệt vọng, anh liều lĩnh tham gia ca phẫu thuật đổi đầu do giáo sư Mã (Hoàng Sơn) thực hiện.

Nhìn Nhã Phương tình cảm bên Cường Seven, Trường Giang có ghen

Một cảnh tình cảm của Nhã Phương và Cường Seven trong Lôi Báo.

Bằng cách gắn đầu vào thân xác một kẻ bí ẩn chết trong rừng, Tâm không chỉ khỏi bệnh mà còn mang sức khỏe phi thường, trở thành người hùng Lôi Báo. Tuy nhiên, anh bắt đầu có cảm xúc kỳ lạ với Tuệ (Vũ Ngọc Anh) - một nữ bác sĩ xinh đẹp. Chàng trai cũng vướng vào những rắc rối với một băng nhóm do ông trùm (Nguyễn Chánh Tín) cầm đầu.

Xem thêm:Lại tâm sự chuyện yêu đương đổ vỡ, Nhã Phương bị nghi trục trặc tình cảm với Trường Giang?

Theo Hoàng Minh

Nhã Phương chia sẻ những hình ảnh tình cảm bên Cường seven, Trường Giang có ghen - Giải Trí