Những nữ DJ khiêu khích nhất Việt Nam, bị khách chuốc thuốc, ngã quỵ trên bàn

29/10/2018 04:50
Vào nghề từ năm 16 tuổi, Oxy được xem là một trong những nữ DJ quyến rũ bật nhất Việt Nam. Gần cả chục năm đeo đuổi nghề này, mỹ nhân làng chơi cũng không tránh khỏi những cạm bẫy nguy hiểm.DJ Oxy

Khi chơi nhạc tại một quán bar ở TP. Hồ Chí Minh cô từng ngất xỉu sau khi bị khách cho uống bia pha chất kích thích.

Bình thường khi khách mời, để lịch sự với khách Oxy thường uống 20% bia, để người quản lý không khỏi bị khó xử thế nhưng: “Một lần uống xong tôi mới biết họ đã pha chất kích thích vào chung với bia. Lúc đó tôi thấy trong người lạ lạ, buồn nôn và mắt không thấy gì. Khoảng 10 phút sau thì tôi ngất xỉu trên quầy DJ luôn”.

Cập nhật tin sao việt, tin scandal sao mới nhất tại ngoi sao vn

DJ Trang Moon

Trang Moon cũng được xem là một trong những nữ DJ hot nhất Việt Nam hiện nay, Trang đã vào nghề từ năm lớp 12 và cô đã có 8 năm kinh nghiệm.

Suốt những năm theo nghề, Trang Moon đã nhiều lần rơi vào cạm bẫy. Trang kể có lần cô diễn ở miền Trung, bị pha chất kích thích vào đồ uống. Dù chỉ nhấp môi một tí nhưng Trang Moon đã bị choáng. Nữ DJ đã nhanh chóng xử lý bằng cách nhờ người bạn diễn đưa về sau đó. Đây là một sự cố khiến cô nhớ đời trong việc tiếp xúc với khách.

DJ Sunny My

Ngoài ra còn có một việc khá là dở khóc dở cười là việc làm trong quán bar khiến các nữ DJ bị hiểu lầm là nghiện thuốc vì người các mỹ nhân bị ám thuốc lá.

DJ Sunny My còn bị khách chuốc thuốc ngay ngày đầu tiên đi làm, Cô kể: “Bị chuốc thuốc, tôi khó thở, sức khoẻ yếu dần và ngất xỉu hẳn. May mắn hôm đó được mọi người phát hiện giúp đỡ chứ tôi không biết trường hợp xấu nào sẽ đến”. Sau sự cố nhớ đời đó Sunny My đã rút ra kinh nghiệm cho bản thân khi tiếp xúc với khách.

Dù sự cố đã diễn ra cách đây nhiều năm, nhưng mỗi lần nhớ lại, Sunny My không khỏi khiếp sợ “Đó là tai nạn khủng khiếp giờ nhớ lại tôi còn rùng mình. Từ đó, ai mời bia tôi đều từ chối khéo hoặc chỉ uống bằng ly của mình”.

Xem thêm:

Trịnh Thăng Bình bị nghi gạ tình hot girl chỉ vì hành động này

 
Theo

Những nữ DJ khiêu khích nhất Việt Nam, bị khách chuốc thuốc, ngã quỵ trên bàn - Giải Trí