Nữ điều dưỡng xinh đẹp khiến nhiều thanh niên tuyên bố sẵn sàng nhập viện hoá ra là người quen

29/05/2019 04:23
Mới đây, trên mạng xã hội liên tục chia sẻ clip ghi lại khoảnh khắc của một nữ điều dưỡng trẻ khi đang làm việc. Trong clip nữ chính không chỉ tận tình chăm sóc bệnh nhân mà còn sở hữu gương mặt cũng vô cùng xinh đẹp.

Ngay khi được đăng tải, clip nhanh chóng nhận về hàng nghìn lượt bày tỏ cảm xúc, kèm theo đó là vô số bình luận, chia sẻ. Một số thông tin cho rằng, hình ảnh trên được ghi lại tại Bệnh viện Vinh (Nghệ An). Nhiều chàng trai sau khi nhìn hình ảnh này hài hước đùa vui, nguyện nhập viện cả đời để được chăm sóc như vậy.

"Ôi, nhìn xinh xắn thế này, nguyện nhập viện cả đời để được điều trị bệnh", "Nhìn điều dưỡng xinh đẹp thế này, chả cần uống thuốc bệnh cũng tự khỏi ấy",... là những bình luận từ cư dân mạng. Sau khi xem xong clip, các chàng trai đã rần rần truy tìm danh tính của cô gái này. Hóa ra, đây là một gương mặt vô cùng quen thuộc với cộng đồng mạng.

Xem thêm : tin ngoi sao  cập nhật liên tục trong ngày

Nữ điều dưỡng xinh đẹp khiến nhiều thanh niên tuyên bố sẵn sàng nhập viện hoá ra là người quen

Danh tính cô nàng được xác định là Đào Linh Chi (SN 1998, quê ở Nghệ An), trước đó, cô nàng cũng từng gây sốt vì bức ảnh bị chụp lén khi ngủ gật tại nơi làm việc.

Với làn da trắng sáng, góc nghiên hoàn hảo, đôi môi đỏ thắm, nữ điều dưỡng này hội tụ đủ những yếu tố của một thần tiên tỷ tỷ khiến cho phái nam phải ”đổ gục”.

Xem thêm

Theo ngoisao.vn

Nữ điều dưỡng xinh đẹp khiến nhiều thanh niên tuyên bố sẵn sàng nhập viện hoá ra là người quen - Giải Trí