Sau khi nhắc đến tình cũ Kim Lý, Á hậu Kiko Chan stress nặng và hai ngày không dám ra đường vì bị doạ

09/03/2018 09:41
Á hậu Thế giới Tỏa sáng 2017 cho biết cô đã bị stress nặng và hai ngày không ra đường, hủy show diễn vì chuyện tình cảm trước đây bị nhắc lại.

Sau dòng trạng thái chia sẻ về quãng thời gian thăng trầm vừa qua, những khó khăn khi phải từ bỏ công việc tiếp viên hàng không, Kiko Chan bất ngờ tiết lộ về chuyện tình cảm với diễn viên Kim Lý 2 năm trước. Cũng chính vì thế, người đẹp trở thành tâm điểm của dư luận vì đây là mối tình không công khai cũng như chưa một ai chính thức lên tiếng xác nhận.

Trên trang cá nhân mới đây, người đẹp vừa đăng tải dòng trạng thái để trần tình lại những ồn ào diễn ra xoay quanh mối tình đẹp ngày trước. Kiko Chan cho biết trong thời gian qua cô đã hủy các show diễn vì stress nặng. Bên cạnh đó cô còn lo lắng vì có nhiều người nhắn tin dọa dẫn đến tình trạng lo lắng và mệt mỏi vì sợ rằng bản thân nói điều gì lỡ lời.

"Hai ngày nay tôi cũng khá mệt mỏi, và stress, nhưng vẫn dặn lòng mình phải mạnh mẽ… Tôi chật vật với nhiều nỗi lo âu như tội đồ. Có lẽ đây là lần cuối cùng tôi nhắc về anh" – Kiko Chan viết.

Sau khi nhắc đến tình cũ Kim Lý, Á hậu Kiko Chan stress nặng và hai ngày không dám ra đường vì bị doạ

Kiko Chan chính thức lên tiếng về lý do nhắc đến tình cũ Kim Lýsau hai năm chia tay

Người đẹp Nam Định còn cho biết cô không nghĩ mọi chuyện lại bị đẩy đi quá xa, bởi những chia sẻ đó hoàn toàn khách quan và không cố tình xen vào cuộc sống của tình cũ. Theo chia sẻ của Kiko Chan thì đây là lần cuối cô nhắc đến Kim Lý, cũng như ồn ào xoay quanh chuyện tình cảm.

Á hậu Thế giới Tỏa sáng khẳng định rằng bản thân cô thấy hạnh phúc vì cuối cùng người mình từng yêu đã tìm được bến bờ mới. Cô tin tưởng và tôn trọng vào quyết định của Kim Lý và hoàn toàn không oán trách. Bên cạnh đó, người đẹp còn tiết lộ nguyên nhân khiến chuyện tình cảm 2 năm trước bị tiết lộ công khai. "Chúng ta có quyền ích kỷ với những điều không tốt, nhưng không ai ích kỷ với những kỷ niệm đẹp cả. Sẽ là chẳng có gì nếu như ngày ấy chiếc điện thoại tôi không bị mất và kỷ niệm của hai người mới bị khui ra. Tuy nhiên, sau lần đó, tôi đã lấy lại tinh thần, để giờ nhìn lại, tôi thấy không nuối tiếc, chứ không phải là oán trách" – Kiko Chan giải thích.

Sau khi nhắc đến tình cũ Kim Lý, Á hậu Kiko Chan stress nặng và hai ngày không dám ra đường vì bị doạ

Kiko Chan phủ nhận chuyện dựa hơi tình cũ để nổi tiếngTrước thông tin cho rằng người đẹp nhắc lại chuyện tình cũ để đánh bóng tên tuổi cho những dự án nghệ thuật sắp tới, Kiko Chan khẳng định: "Tôi không biết vì sao trong đêm đó, mình lại nghĩ đến anh, lại viết những dòng ôn lại kỷ niệm ấy. Nhưng tôi muốn nói rằng, tôi không oán trách và thấy vui vì hạnh phúc mới của anh. Câu chuyện hãy để nó là câu chuyện, còn cái tên xin cho tôi gọi là kỷ niệm".

Người đẹp còn giải thích thêm rằng, từ khi bỏ công việc tiếp viên hàng không, cô đã tự dặn lòng phải mạnh mẽ cũng như phải đứng trên đôi chân của mình, không dựa dẫm vào bất cứ ai. Và đối với cô, thành công bằng chính tài sắc của mình mới là điều bản thân hướng đến trên bước đường nghệ thuật lắm chông gai sau này.

>> Đọ độ nóng bỏng 3 người tình của Kim Lý: Hồ Ngọc Hà - Trương Ngọc Ánh - Kiko Chan Xem thêm

Theo ngoisao.vn

Sau khi nhắc đến tình cũ Kim Lý, Á hậu Kiko Chan stress nặng và hai ngày không dám ra đường vì bị doạ - Giải Trí