Sau vài năm ly hôn: Cường Đô la hạnh phúc, Hà Hồ 'dọa' Kim Lý chuyện yêu?

04/12/2018 02:18
Mỗi khi lên tiếng Hà Hồ lại gây bão vì những phát ngôn "chất như nước cất". Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ dòng trạng thái được cho là những tâm sự của nữ ca sĩ từ những cuộc tình của mình.

Mới đây trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ dòng trạng thái được cho là những tâm sự của nữ ca sĩ từ những cuộc tình của mình.

Chuyện tình của Cường Đô la và Đàm Thu Trang đang ngày một thăng hoa khi liên tiếp công khai mối quan hệ ngọt ngào của mình thì Hồ Ngọc Hà lại ngược lại, cô đang kín hơn trong mối quan hệ với Kim Lý.

Từng liên tục xuất hiện tình tứ với nhau ở các sự kiện, các chương trình cho tới những lời ngọt ngào trên mạng xã hội, những chuyến đi du lịch với nhau nhưng gần đây Hồ Ngọc Hà không còn công khai chuyện tình của mình như trước.

Cô thường xuyên xuất hiện một mình, không để lộ những hình ảnh tình tứ với bạn trai như trước và cả Kim Lý cũng không thường xuyên dành những lời có cánh trên mạng xã hội cho Hồ Ngọc Hà khiến nhiều người nghi ngờ hai người rạn nứt.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hồ Ngọc Hà chia sẻ dòng trạng thái: "Hãy làm chủ cuộc sống, điều gì đến dù vui hay buồn cũng không khiến mình lông bông.

Sao có quá nhiều bạn trẻ chia sẻ với mình về chuyện một người phụ bạc lại khiến họ tan nát đến vậy.... vì đơn giản bạn chưa để con tim bạn có cơ hội phũ. Sau đó sẽ thấy "ơ sao mình phải khóc vì một người dưng!".

Hồ Ngọc Hà đang muốn "dọa" Kim Lý?

Nhiều người cho rằng đây là những tâm sự, những triết lý mà nữ ca sĩ rút ra từ những cuộc tình của mình và muốn chia sẻ với công chúng. Nó cũng là điều thể hiện cô là người từng trải và không yếu đuối trong chuyện tình cảm.

Tuy nhiên, cũng có người cho rằng Hà Hồ đang "dọa" Kim Lý vì cô không phải người yếu đuối, bi lụy trong chuyện tình cảm. Yêu được thì buông được nên Kim Lý hãy xem trọng mối quan hệ này.

Thời điểm trước, Hồ Ngọc Hà cũng cho thấy mình là người lý trí và chủ động trong chuyện tình cảm. Khi Kim Lý bày tỏ mong muốn có con chung thì Hồ Ngọc Hà vẫn dứt khoát rằng đây là thời điểm chưa phù hợp dù cho cô cũng rất yêu bạn trai.

Nói như vậy, Hồ Ngọc Hà quả thực đáng được khen ngợi trong chuyện tình cảm.

Xem thêm:

Bất ngờ trước thông tin về cô dâu chú rể trong 'siêu đám cưới' 4 tỉ ở Thái Nguyên

Theo

Sau vài năm ly hôn: Cường Đô la hạnh phúc, Hà Hồ 'dọa' Kim Lý chuyện yêu? - Giải Trí