Tin Tức

Bán xăng chính xác đến 0,01 lít, người Nhật sẽ thay đổi thị trường Việt

TTO - Mở cửa hàng đầu tiên bán xăng chính xác đến 0,01 lít, Idemitsu Q8 từ Nhật Bản đánh dấu chấm trên một hành trình vẽ lại bản đồ xăng dầu và những đại gia như Petrolimex với 2.700 cửa hàng vị trí đẹp thì cũng phải dè chừng.

Cô giáo viết đơn xin ra khỏi biên chế sau 7 năm gắn bó

Nữ giáo viên ở Thanh Hóa quyết định viết đơn xin ra khỏi biên chế ngành giáo dục với lý do gia đình ở xa, lương thấp và đã tìm được nghề mới.

Những dự án BT dính vi phạm ở Hà Nội được đổi lấy đất ra sao?

Đổi đất lấy hạ tầng bằng các dự án BT (xây dựng - chuyển giao) đã được Hà Nội áp dụng khá phổ biến, có hàng nghìn ha đất được đối ứng cho các dự án này.

Hà Nội yêu cầu 13.422 người kinh doanh trên Facebook kê khai thuế

Cục Thuế Hà Nội vừa gửi tin nhắn đến 13.422 tài khoản Facebook có hoạt động quảng cáo, bán hàng qua mạng trên địa bàn để yêu cầu kê khai thuế.

Công an dựng lại hiện trường vụ người mẹ nghi sát hại con đẻ 33 ngày tuổi ở Hà Nội

Sau khi xác định nghi phạm sát hại cháu bé 33 ngày tuổi ở Thạch Thất, Hà Nội là người mẹ ruột, cơ quan chức năng đã tạm giữ Tr. để điều tra đồng thời tiến hành dựng lại hiện trường vụ việc

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng thăm, làm việc tại tỉnh Hòa Bình

Ngày 14 và 15/5, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đã đến thăm, làm việc tại tỉnh Hòa Bình, kiểm tra tình hình thực hiện nhiệm vụ, quốc phòng an ninh, chính trị trên địa bàn.