Trên tay Nhã Phương không thấy mang nhẫn cầu hôn mà Trường Giang đã tặng

31/01/2018 01:13
Trở về Việt Nam sau những ngày công tác tại Thái Lan thì Nhã Phương xuất hiện khi ngón tay không đeo chiếc nhẫn của Trường Giang tặng cô trong nàm cầu hôn.

Sau màn cầu hôn bất ngờ của Trường Giang trên sóng trực tiếp Lễ trao giải Mai Vàng hôm 18.01, Nhã Phương sang Thái Lan công tác dài ngày. Mới đây, nữ diễn viên cập nhật trạng thái trên trang cá nhân cho biết, cô vừa về nước và lập tức bay ra Hà Nội đóng phim từ ngày 28.1.

Trong bức ảnh chụp trên phim trường và 1 tấm hình Nhã Phương tự chụp trên máy bay, bàn tay cô đều "thiếu vắng" chiếc nhẫn cầu hôn. Nhiều khán giả cho rằng, để thuận tiện công việc, cô đã tháo nhẫn. Tuy nhiên, cũng có nhiều fan nghi ngờ tin đồn "cầu hôn bất thành, Nhã Phương trả nhẫn" là có thật.

Liên hệ với Nhã Phương, người đại diện từ chối trả lời mọi câu hỏi liên quan đến chuyện tình cảm của nữ diễn viên. "Nhã Phương xin giữ im lặng trong thời gian này".

Xem thêm: Sau ồn ào cầu hôn, Nhã Phương bí mật về nước nhưng không đả động gì đến Trường Giang

Nhã Phương không đeo nhẫn cầu hôn của Trường Giang khi về nước?

Hình ảnh Nhã Phương có mặt tại Hà Nội quay phim sau khi từ Thái Lan về nước.

Trong ảnh, khán giả tinh ý nhận ra cô không đeo nhẫn cầu hôn

của Trường Giang. Ảnh: Long Le Vu.

Màn cầu hôn của Trường Giang giành cho bạn gái Nhã Phương vẫn đang là chủ đề gây tranh cãi trên mạng. Nam danh hài "mất điểm" trước đồng nghiệp, khán giả khi thể hiện tình cảm trên sóng trực tiếp gây ảnh hưởng đến các tiết mục trao giải khác. Bên cạnh đó, “Mười khó” ăn mặc được cho là kém sang, không phù hợp với một chương trình lâm trọng. Ngoài ra, mạng xã hội rộ tin đồn Trường Giang và Nhã Phương chưa hàn gắn. Cụ thể là họ dù cùng chuyến công tác nước ngoài nhưng lại không về cùng nhau.

Hôm 23/1, Trường Giang đã có mặt tại TP.HCM ghi hình show truyền hình và bật khóc khi cổ vũ U23 Việt Nam từ trường quay. Không ít khán giả nhầm tưởng bạn gái nam danh hài đã về nước cùng bạn trai. Tuy nhiên, Nhã Phương vẫn ở nước ngoài thêm vài ngày. Trên trang cá nhân ngày 24.01, cô chia sẻ trạng thái: "Sáng thức dậy ở một nơi xa” và chúc mừng U23 Việt Nam đá trận chung kết".

Nhã Phương không đeo nhẫn cầu hôn của Trường Giang khi về nước?

Nhã Phương chọn cách im lặng trước ồn ào Trường Giang cầu hôn trên sóng trực tiếp.

Trong bức ảnh selfie, tay Nhã Phương vẫn không có sự hiện diện nhẫn cầu hôn

của bạn trai.

Trước ồn ào của dư luận, Nhã Phương từ chối trả lời truyền thông khi được phỏng vấn. Trên Facebook, nữ diễn viên cũng không có bất kỳ chia sẻ hay động thái nào nhắc đến chuyện tình cảm với Trường Giang.

Sau màn cầu hôn của Trường Giang, chị gái Nhã Phương - Bảo Trâm khẳng định không hề có chuyện em gái trả nhẫn cưới như tin đồn hay cả hai lớn tiếng tại chung cư. Cô cho biết, bản thân không muốn can thiệp sâu vào đời sống tình cảm của em gái. Tuy nhiên, Bảo Trâm tỏ ra ủng hộ việc cầu hôn của Trường Giang và mong cả hai sẽ hạnh phúc.

Có mặt tại buổi lễ trao giải Mai vàng, diễn viên Bích Trâm cho biết, trước khi sự kiện diễn ra, Trường Giang đã cố hẹn gặp nhưng không được Nhã Phương đáp lại.

Xem thêm: Tổng hợp tin tuc ngoi sao mới nhất trong ngày

Theo xahoi.com.vn

Trên tay Nhã Phương không thấy mang nhẫn cầu hôn mà Trường Giang đã tặng - Giải Trí