Trước scandal tố cáo của Hoàng Kiều, Ngọc Trinh vui vẻ bên bạn bè trong nhà hàng mới

07/11/2018 11:09
Mới đây đại gia Hoàng Kiều lại lên tiếng tố cáo Ngọc Trinh bắt cá 2 tay. Tuy nhiên, dường như không ảnh hưởng đến Ngọc Trinh bởi cô vẫn liên tiếp khoe hình ảnh vui vẻ bạn bè trong nhà hàng vừa khai trương cách đây không lâu của mình.

Vào ngày 3/11, trong một cuộc phỏng vấn của Hoàng Kiều, khi MC nhắc về thông tin Ngọc Trinh vừa công khai mối tình 2 năm trên báo chí cũng trùng khớp với thời điểm đang là người yêu của nam tỷ phú, Hoàng Kiều bật cười và khẳng định: “Bởi vậy tôi mới bỏ đó″. Phát ngôn của Hoàng Kiều đã khiến Ngọc Trinh nhận về hàng loạt chỉ trích vì nhiều người cho rằng cô nàng “bắt cá hai tay” trong thời gian hẹn hò cùng vị đại gia này.

Tuy nhiên, giữa tin đồn vẫn chưa có hề dấu hiệu lắng xuống, Ngọc Trinh khiến nhiều người bất ngờ khi liên tiếp khoe hình ảnh về cuộc sống cá nhân. Cụ thể, vào mới đây, Ngọc Trinh đã chia sẻ hình ảnh vui vẻ bên cạnh bạn bè thân thiết trong nhà hàng vừa khai trương cách đây không lâu của mình.

Bấm xem: Tin tức sao, tin tức ngôi sao, tin tuc scandal mới nhất

Được biết, Lồng Quán là quán ăn chuyên về ẩm thực Hà Thành, vốn là dự án kinh doanh nhà hàng của Ngọc Trinh – Trà Ngọc Hằng và người bạn Kaity Nguyễn, sau thời gian dài ấp ủ lên ý tưởng đến thực hiện vừa được khai trương trong tháng 10 vừa qua. Trong những hình ảnh được chia sẻ trên trang facebook cá nhân tại quán, có thể thấy Ngọc Trinh không hề có dấu hiệu bị ảnh hưởng do scandal bắt cá hai tay vừa xảy ra, ngược lại tinh thần của cô vô cùng thoải mái bên cạnh những bạn bè thân thiết đến ủng hộ việc kinh doanh của mình.

Trước đó, ngay sau khi ồn ào bắt cá hai tay xuất hiện trên hàng loạt phương tiện truyền thông, Ngọc Trinh đã lập tức chia sẻ dòng nội dung ẩn ý trên facebook cá nhân và nhận về nhiều tranh cãi lớn: “Khi bạn trở nên xinh đẹp, tiền trong túi đều tự thân nỗ lực kiếm ra, bạn sẽ đột nhiên lĩnh hội được.

Lúc đó làm gì có thời gian mà suy tính thiệt hơn, đoán già đoán non, càng chẳng có thời gian phỏng đoán suy nghĩ của người khác. Không mơ hồ, không ỷ lại, có tự tôn đó chính là sức mạnh của bạn. Nếu bạn nở hoa, bươm bướm tự đến. Nếu bạn xuất sắc, trời tự an bài”.

Có thể thấy những tin đồn về lùm xùm tình cũ dường như không hề ảnh hưởng đến cuộc sống của Ngọc Trinh trong thời gian qua khi giữa tâm bão cô vẫn vui vẻ bên cạnh bạn bè, và khiến nhiều người phải ngưỡng mộ trước sự giàu có của mình.

Xem thêm:

Bảo Anh lần đầu lên tiếng về vụ là người thứ 3 trong hôn nhân Quang Huy Phạm Quỳnh Anh

Theo

Trước scandal tố cáo của Hoàng Kiều, Ngọc Trinh vui vẻ bên bạn bè trong nhà hàng mới - Giải Trí