Vân Dung Xuân Bắc trùm chăn ngủ cạnh nhau và sự thật khiến fan ngã ngửa

15/01/2019 02:20
Mới đây, nghệ sĩ Vân Dung đã bất ngờ chia sẻ bức ảnh nữ nghệ sĩ trùm chăn và nằm cạnh Xuân Bắc khiến dân mạng xôn xao

 

 

Nghệ sĩ Vân Dung khiến cư dân mạng bất ngờ với bức ảnh vừa chia sẻ. Đó là hình ảnh nữ nghệ sĩ trùm chăn, nằm bên cạnh Xuân Bắc. Chị chia sẻ: "Cứ cãi nhau, giận nhau, xong lại ôm nhau thắm thiết. Kể ra mình cũng yêu Nam Tào phết nhỉ". Ngay phía dưới status, các đồng nghiệp như Quyền Linh, Tự Long, Công Lý, Chiều Xuân, Lan Hương, Đức Hùng bình luận dí dỏm: "Quay mặt lại, hôn nhau đi cho tình cảm", "Dễ thương quá"...

Công Lý thậm chí còn đáp lại status bằng một tấm hình chụp Vân Dung nằm tựa đầu vào vai anh.

Thực tế đó là những hình ảnh các nghệ sĩ của "Gặp nhau cuối năm" cùng tập luyện và mệt quá nên nghỉ ngơi vào lúc trời đã về khuya. Nhiều năm qua, ê-kíp sản xuất chương trình phải sắp xếp lịch tập Táo quân vào buổi tối vì thường ngày, các nghệ sĩ vẫn phải đi làm và có nhiều lịch làm việc khác.

Nhiều năm trước, các nghệ sĩ "Táo quân"phải thức tới 1h hay 2h sáng. Dù vậy, trên gương mặt mỗi nghệ sĩ luôn tràn đầy nhiệt huyết để chuẩn bị cho "bữa ăn tinh thần" trong đêm 30 Tết phục vụ khán giả.

Nghệ sĩ Công Lý hài hước chụp hình với món ăn "bồi bổ" trong lúc tập Táo quân.

Các nghệ sĩ như Xuân Bắc, Tự Long, Công Lý, Quốc Khánh, Vân Dung đang tích cực tập luyện chuẩn bị cho Táo quân. Đạo diễn Đỗ Thanh Hải là người chỉ đạo chương trình.

Xem thêm:

Hồ Ngọc Hà mặc váy trong suốt dễ gây nhìn nhầm trước trăm người

Theo

Vân Dung Xuân Bắc trùm chăn ngủ cạnh nhau và sự thật khiến fan ngã ngửa - Giải Trí