Vy Oanh tự hào về cái 'nghèo mà chất', tiết lộ lấy chồng giàu nhưng vẫn làm còng cả lưng

03/07/2019 02:32
Nữ ca sĩ đã chia sẻ trên trang cá nhân những điều khiến công chúng vô cùng bất ngờ.

Từ sau khi kết hôn với ông xã là doanh nhân khá thành đạt, Vy Oanh dành nhiều thời gian cho công việc kinh doanh và chăm sóc gia đình nhỏ. Thi thoảng, cô mới ra sản phẩm âm nhạc để thỏa niềm đam mê ca hát và thỏa lòng mong đợi của khán giả. Cũng vì thế dẫn đến nhiều tin đồn thất thiệt về việc nữ ca sĩ lấy được chồng đại gia nên ngồi mát ăn bát vàng, đổi đời ngoạn mục.

Vy Oanh tự hào về cái 'nghèo mà chất', tiết lộ lấy chồng giàu nhưng vẫn làm còng cả lưng

Vy Oanh đăng dòng trạng thái nói về việc bị đồn dựa dẫm chồng, ngồi mát ăn bát vàng

Trước những lời chỉ trích, mới đây, Vy Oanh đã đăng tải dòng trạng thái để nói về câu chuyện này trên trang cá nhân của mình:

"Mọi người ơi mọi người ơi, tính em ít than vãn và ít thời gian quá nên không "rên bằng hình ảnh trên facebook" cho mọi người thấy những công việc em làm, nên trông em có vẻ ung dung thôi chứ em cũng làm làm còng cả lưng, làm lòi tùm lum ấy ạ. Tính em không quen màu mè, xa hoa, chớ số em có ngồi trên đống kim cương hột xoàn cũng lao lực à, nên mọi người yên tâm là em không có sướng ngồi không hưởng đâu nên đừng "tự nhiên gai ưa" em rồi tặng em danh xưng "chỉ được cái đẹp lấy chồng giàu" rồi "nghèo nhờ lấy chồng đại gia" nha. Em hồi nhỏ có nghèo thật nhưng em rất giàu năng lượng tích cực, ham học hỏi và không ngừng nỗ lực, kiên trì, bền bỉ, sáng tạo nè. Cám ơn "cái nghèo đã giúp em" có thể lo được cho đại gia đình đông người, tới giờ cháu chắt mà em cũng lo cho đi du học Mỹ được thì em luôn tự hào cái gốc "nghèo mà chất" đó nhé.Mà sao mọi người lại tự ấn định rằng, phụ nữ chỉ cần lấy 1 người chồng giàu là đủ? Sao lại đánh cược hết cuộc sống của mình vào tay một người đàn ông nhỉ? Mặc dù không ai phủ nhận, chồng mình giỏi đương nhiên mình rất hãnh diện và cũng là điều may mắn".

Vy Oanh tự hào về cái 'nghèo mà chất', tiết lộ lấy chồng giàu nhưng vẫn làm còng cả lưng

Vy Oanh khẳng định bản thân vẫn phải làm việc cật lực dù có chồng giàuNữ ca sĩ nửa đùa nửa thật bảo rằng: "Nào, ai có nghi ngờ thì nên trực tiếp làm việc với em 1 lần xem nào. Ok, Hãy đẹp, hãy "nghèo" và hãy làm bà chủ của một công ty với vài loại hình kinh doanh như Oanh thử đã nhé (việc riêng của em chứ không tính việc phụ thêm với chồng em nha). Biết mình ở đâu và cần làm gì để cuộc sống luôn chủ động, chứ đừng ngồi đó phán xét và mơ mộng chồng giàu, cuộc sống thì không nói trước được điều gì, lỡ vợ chồng có điều bất trắc thì dắt con về ba mẹ xin cơm ăn nha". Xem thêm

Theo ngoisao.vn

Vy Oanh tự hào về cái 'nghèo mà chất', tiết lộ lấy chồng giàu nhưng vẫn làm còng cả lưng - Giải Trí