Xem tướng chân lông mày để đoán tướng số, cát vận giàu sang của chị em phụ nữ

02/02/2018 02:55
Chỉ cần nhìn tướng lông mày, đoán ngay cát vận giàu sang hay nghèo khó cả đời của người phụ nữ

Vậy tướng lông mày thế nào thì giàu có, tướng lông mày thì nào thì nghèo khổ? Chị em xem có mình không nhé.

Lông mày lá liễu: Phụ nữ dịu dàng và đảm đang

Chỉ cần nhìn tướng lông mày, đoán ngay cát vận giàu sang hay nghèo khó cả đời của người phụ nữ

Trong nhân tướng học, tướng lông mày lá liễu toát nên đặc trưng của một người phụ nữ Á Đông: như mì, trung tín, thướt tha và dịu dàng. Họ có thể cuốn hút nhiều chàng trai, nhất là những người thành đạt, anh hùng hảo hán càng dễ rơi vào vòng tình cảm với họ. Nếu người phụ nữ này được nâng đỡ, dìu dắt thì sự nghiệp sẽ được lên cao, vẻ vang hết thảy.

Xem thêm : 13 cung hoang dao

Lông mày chếch hình chữ V: Người phụ nữ quyền lực

Ưu điểm lớn nhất của những người phụ nữ có dáng lông mày như vậy đó là sự trách nhiệm và đầy quyển lực. Họ luôn ý thức được những việc đã, đang và sẽ làm. Khi làm bất kì việc gì, họ luôn thận trọng và cân nhắc kĩ lưỡng về lợi ích cùng trách nhiệm của bản thân với việc đang làm.

Chỉ cần nhìn tướng lông mày, đoán ngay cát vận giàu sang hay nghèo khó cả đời của người phụ nữ

Trong công việc họ rất tận tâm, làm hết sức mình, có thể tự thay đổi để hoàn thành công việc mà không bảo thủ. Khả năng kiên định rất cao, phải có sự giải thích hợp lý, vì mục đích chung may ra mới thay đổi được quyết định của người phụ nữ này. Ở khía cạnh khác thì họ rất yêu thương mọi người, cũng giỏi trong giao tiếp. Tài lộc và giàu sang luôn là hai yếu tố song hành trên những chặng đường họ vượt qua.

Xem thêm : chuyen la bon phuong

Lông mày ngang: Người phụ nữ trí tuệ và hạnh phúc

Lông mày ngang biểu hiện cho người phụ nữ có hiểu biết sâu rộng, đầy đam mê và tấm lòng nhân nghĩa. Ngoài ra, ở họ luôn nổi bật lên cá tính mạnh mẽ và có phần ngang bướng cố chấp.

Người phụ nữ này nghĩ gì thì làm nấy, luôn biến ý tưởng trong đầu thành hành động.

Tuy nhiên, sự thông minh đã giúp các nàng có thể cân bằng lại mọi việc tạo nên sự hài hòa trở lại. Có thể nói, đây cũng là một trong những tướng phụ nữ giàu có mà cánh đàn ông đều khâm phục.

Lông mày ngắn, thanh: Người phụ nữ sáng suốt, hoàn hảo

Đây là người phụ nữ trung hậu, trí tuệ thông minh và sáng suốt, đức tính đảm đang, vẹn toàn các đạo hiếu của người con, người mẹ, người con dâu, người chị trong nhà. Ưa sự hòa thuận, biết nhường nhịn chồng con, tiền bạc không quá quan trọng, được bao nhiêu tốt bấy nhiêu.

Nếu có khuôn mặt cân đối, trán, mũi hợp tướng thì tiền bạc nhiều, ít nhất là khá giả. Tuổi thọ thường cao, tuổi già an nhàn, hưởng phúc.

- Thông tin bài viết mang tính chất chiêm nghiệm -

Xem thêm : chuyen la viet nam

Theo xahoi.com.vn

Xem tướng chân lông mày để đoán tướng số, cát vận giàu sang của chị em phụ nữ - Khám Phá