Tin Tức

Những đối tượng được tăng lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội từ 1/7/2023

Từ ngày 1/7/2023, cùng với chính sách tăng lương cơ sở, nhiều chính sách về tăng lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội được áp dụng.

Lộ hình ảnh hiếm máy bay không người lái Nga

Có thể coi video dưới đây là cuộc không chiến đầu tiên được ghi nhận giữa các máy bay không người lái (UAV) của Nga và Ukraine.

Ông Zelensky chỉ trích Thị trưởng Kiev vì các điểm bất khả chiến bại

- Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky chỉ trích Thị trưởng Kiev Vitali Klitschko vì chuẩn bị không tốt các điểm "bất khả chiến bại" - nơi trú ẩn cho người dân mất điện vì các cuộc tập kích của Nga.

Dự báo thời tiết 19/11: Thêm không khí lạnh, nhiều vùng trên cả nước mưa to

Dự báo thời tiết ngày 19/11, do ảnh hưởng của không khí lạnh, mưa rải rác từ miền Bắc rồi mở rộng đến miền Trung. Tây Nguyên và Nam Bộ cũng có mưa.

Đề xuất Ủy viên Trung ương Đảng được sử dụng ô tô 1,6 tỷ đồng

Bộ Tài chính đề xuất, chức danh được sử dụng thường xuyên một xe ô tô trong thời gian công tác với giá mua tối đa 1,6 tỷ đồng/xe, gồm: Ủy viên Trung ương Đảng chính thức; Trưởng ban, cơ quan đảng ở Trung ương...

Thực hư vụ livestream công an bảo kê người cưa cây cà phê

- Nhóm đối tượng livestream trên mạng xã hội cho rằng công an bảo kê cho công ty cưa cây cà phê của dân. Cơ quan chức năng khẳng định thông tin này sai sự thật.

Xăng dầu nóng rẫy, trách nhiệm của từng Bộ tới đâu?

- Trong bối cảnh thị trường xăng dầu có hiện tượng một số cửa hàng đóng cửa, bán với số lượng hạn chế, Bộ Công Thương đề nghị nhiều Bộ, doanh nghiệp chung tay đảm bảo nguồn cung.

Thi thể nam trong nhà vệ sinh khóa cửa tại Circle K Hà Đông

Thi thể một nam giới được tìm thấy tại phòng vệ sinh tầng 2 Circle K Mộ Lao (Hà Đông, Hà Nội).