Giải Trí

Lâm Khánh Chi phân trần về nghi vấn có bầu, muốn kết sui gia sớm cho quý tử

Sau khi quay trở lại cuộc sống độc thân, con trai chính là một trong những người quan trọng nhất với Lâm Khánh Chi. Ngoài công việc, cô đều dành thời gian và công sức để chăm sóc quý tử đầu lòng. Trên mạng xã hội nữ ca sĩ thường xuyên đăng tải những câu chuyện đời thường kèm theo ảnh của con và nhận về sự quan tâm nồng nhiệt từ đông đảo người hâm mộ.

Hành Trình Công Lý tập 21 Hoàng bị kẻ sát hại người tình bắt cóc đe dọa

Biết điểm yếu của Hoàng chính là 3 mẹ con Phương nên kẻ sát hại Hà đã cảnh cáo Hoàng đừng cố tìm hiểu về mình nếu muốn vợ con được yên ổn.

Sao nam hạng A đi chơi golf cùng 2 tiếp viên cơ sở giải trí người lớn

Sau khi tin tức được SBS News đăng tải, đại diện của sao nam khẳng định anh không hề biết hai người phụ nữ làm công việc như vậy.

Phim mới của Dương Mịch lập kỷ lục về rating nhưng vẫn chưa bằng Triệu Lệ Dĩnh

Phim mới của Dương Mịch lập kỷ lục về rating nhưng vẫn chưa bằng Triệu Lệ Dĩnh

Vương Lực Hoành được gỡ lệnh cấm sóng

Danh tiếng và sự nghiệp của Vương Lực Hoành điêu đứng vì vụ ly hôn ồn ào với vợ cũ Lý Tịnh Lôi. Mới đây, truyền thông cho biết nam ca sĩ đã hết bị cấm sóng.

Điểm đặc biệt ở dàn phù dâu đám cưới Lê Âu Ngân Anh

Tối 18/10, hoa hậu Lê Âu Ngân Anh và MC Phan Tô Ny tổ chức đám cưới thứ hai, tại một khách sạn hạng sang ở TP.HCM. Cô dâu -

Hoài Lâm 8 năm trước diễn xuất như thế nào?

8 năm trước Hoài Lâm tham gia bộ phim mang tên "Những Con Búp Bê" và nhận được nhiều lời khen về ngoại hình cũng như diễn xuất.

Hành Trình Công Lý tập 12: Hoàng chột dạ khi Phương hỏi về cô gái mát xa

Tập 12 Hành Trình Công Lý lên sóng tối nay 2/11, Phương về nhà lấy đồ và gặp Hoàng (Việt Anh). Cô hỏi chồng thông tin về cô gái làm nghề mát xa tên Huyền (Phương My) – bạn của Hà (Huyền Trang).