Bảo Thanh ấm ức vì bị mất vị trí công chúa trong lòng chồng sau khi sinh con gái

27/07/2021 07:35
Không còn là công chúa như ngày trước, Bảo Thanh giờ đây đã trở thành "mẹ của công chúa".

Khi con trai đầu đã tròn 10 tuổi, tổ ấm nhỏ của Bảo Thanh càng hạnh phúc đón thêm một bé gái hồi tháng 5/2021. Mới đây cô tỏ ra ấm ức khi ông xã cưng con gái đến mức cô không còn được gọi là công chúa mà lên hạng công nương.

Bảo Thanh viết lên trang cá nhân, đồng thời tiết lộ chồng rất cưng chiều con gái: “Lão chồng mình ôm con, mồm lúc nào cũng dẻo xoắn: “Ôi công chúa của bố. Em xinh xinh em là công chúa của bố”. Lúc mình hỏi thế tôi là gì? Bây giờ tôi là gì của anh? Lão nói: Mẹ mày bây giờ là công…nương. Được chưa? Công nương còn to hơn công chúa í chứ".

Bảo Thanh ấm ức vì bị mất vị trí công chúa trong lòng chồng sau khi sinh con gái

Tròn 30 tuổi, Bảo Thanh vô cùng viên mãn. Cô kết hôn và sinh con đầu lòng từ năm 2011. Đến khi bé Bin tròn 10 tuổi, Bảo Thanh mới cùng chồng lên kế hoạch có thêm con thứ hai. Sao phim Sống Chung Với Mẹ Chồng cho biết từng dự định sinh con từ năm 2019 nhưng vì công việc mà đã hoãn lại kế hoạch này. Đến năm vừa rồi cô mới quyết định tạm dừng đóng phim để sinh em bé.

Sau thành công của hàng loạt phim truyền hình nổi tiếng, Bảo Thanh trở thành gương mặt đắt giá nhất nhì truyền hình. Cô cũng sở hữu số tài sản khủng nhờ vào đóng quảng cáo và cát xê phim. 

Bảo Thanh ấm ức vì bị mất vị trí công chúa trong lòng chồng sau khi sinh con gái

Nhiều người cũng khá tò mò và ngưỡng mộ với cơ ngơi của cô và cho rằng cô đã kiếm đước số tiền không nhỏ từ diễn xuất. Tuy nhiên, Bảo Thanh khẳng định rằng, mọi thứ cô có được là nhờ tích lũy và còn cả thu nhập của chồng. Cô nói: "Nhiều người cho rằng tôi đổi đời sau khi nổi tiếng với Sống chung với mẹ chồng, thực ra không phải. Vợ chồng tôi có quá trình tích lũy lâu dài. Hơn nữa, tôi kiếm tiền không bằng một phần ông xã. Anh là trụ cột kinh tế chính trong gia đình. Ngoài làm công an, anh kinh doanh phát đạt nên có thu nhập tốt. Tôi không gặp áp lực kinh tế nên chỉ tham gia những dự án mình thích".

Dù ít được mẹ chia sẻ trước truyền thông nhưng vẫn có thể thấy cả hai đứa con của cô vô cùng đáng yêu, thông minh, và cũng không kém phần lém lỉnh. Hiện tại Bảo Thanh đang trong thời gian tạm dừng công việc đóng phim để chăm sóc con cái. 

Bảo Thanh bức xúc vì bị 'ăn cắp' hình ảnh để quảng cáo sản phẩm

Theo Nguồn www.khoevadep.com.vn

Bảo Thanh ấm ức vì bị mất vị trí công chúa trong lòng chồng sau khi sinh con gái - Giải Trí