Cầm 20 nghìn đồng ra ngoài chợ mua thứ này về đảm bảo răng bạn sẽ trắng sáng trong vòng 1 nốt nhạc

17/12/2020 02:26
Chẳng cần phải tốn hàng đống tiền ra nha sĩ lấy cao răng, tẩy trắng răng khiến răng thêm ê buốt, bạn chior cần cầm 20 nghìn đồng ra chợ mua thứ này về, đảm bảo răng bạn sẽ trắng sáng trong vòng 1 nốt nhạc.

Baking soda hay còn gọi là thuốc muối có thành phần chính là Natri hiđrocacbonat (NahCO3) hay Natri bicacbonat có thể làm cho trắng răng cực kỳ hiệu quả. Bột có tính kiềm vì thế khi tiếp xúc với nước có thể làm mất đi những mảng bám trên răng. Hơn nữa, baking soda còn có khả năng ngăn ngừa sự đổi màu men răng, giúp răng luôn trắng sáng.

Cầm 20 nghìn đồng ra ngoài chợ mua thứ này về đảm bảo răng bạn sẽ trắng sáng trong vòng 1 nốt nhạc

Có rất nhiều cách tẩy trắng răng bằng baking soda. Nhưng không phải cách nào cũng thực sự an toàn cho bạn. Các chuyên gia nha khoa đã nghiên cứu và chỉ ra cách dùng baking soda làm trắng răng an toàn, hiệu quả nhanh và không gây hại men răng đó chính là kết hợp chanh và baking soda.

Chanh có chứa chất axit có thể giúp lấy đi vết ố vàng trên hàm răng. Nhờ những đặc tính tuyệt vời của chanh và baking soda nên khi kết hợp lại với nhau, bạn sẽ có được một loại hỗn hợp tẩy trắng răng vô cùng tuyệt vời với cách làm rất đơn giản.

Cầm 20 nghìn đồng ra ngoài chợ mua thứ này về đảm bảo răng bạn sẽ trắng sáng trong vòng 1 nốt nhạc

Tất cả những gì bạn cần chuẩn bị chỉ là 1 thìa cà phê nước cốt canh và 1,5 thìa cafe baking soda. Sau đó trộn đều nước cốt chanh chanh và baking soda. Dùng bàn chải hoặc một miếng vải sạch nhúng vào hỗn hợp trên. Chà đi chà lại lên răng trong khoảng 2–3 phút rồi súc miệng lại với nước sạch. 

Lưu ý rằng hỗn hợp này có tính tẩy mạnh nên bạn chỉ nên thực hiện từ 2-3 lần/ tuần thôi nhé. Hãy bắt tay vào thực hiện ngay rồi bạn sẽ thấy hiệu quả kỳ diệu của phương pháp rẻ bèo nhưng vô cùng an toàn này.

Xem thêm: Tổng hợp câu chuyen la co that trên thế giới

Theo khoevadep.com.vn

Cầm 20 nghìn đồng ra ngoài chợ mua thứ này về đảm bảo răng bạn sẽ trắng sáng trong vòng 1 nốt nhạc - Đẹp