Động thái đầu tiên của Hoài Lâm sau khi vợ cũ công khai hẹn hò người mới

14/05/2021 10:41
Sau khi vướng nhiều lùm xùm, anh đã rút khỏi showbiz và sống kín tiếng hơn.

Vừa qua, sự Đạt G và Cindy Lư gây xôn xao nhưng Hoài Lâm hoàn toàn giữ im lặng trên mạng xã hội, không có phát ngôn nào liên quan trên báo chí.

Mới nhất, trên trang cá nhân hay fanpage, Hoài Lâm chỉ chia sẻ các thứ liên quan đến âm nhạc. Nói về sản phẩm vừa ra mắt, nam ca sĩ đã có dòng trạng thái khá buồn bã: "Giờ chỉ còn âm nhạc là nơi Lâm có thể bày tỏ được hết những tâm tư, cảm xúc của mình mà không phải bận tâm nhiều thứ".

Động thái đầu tiên của Hoài Lâm sau khi vợ cũ công khai hẹn hò người mới

Cindy Lư và Hoài Lâm sau ly hôn vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp. Chính Cindy Lư cũng tiết lộ cô và chồng cũ có nhiều dấu hiệu rạn nứt, cả hai quyết định kết thúc hôn nhân sau nửa năm ly thân và do thời điểm đó Hoài Lâm đã tìm được người mới.

Cindy Lư chia sẻ: "Mình ly thân chính xác là tháng 11/2019, sau sinh nhật của Gà Cún vài ngày, là đã xảy ra chuyện. Nhưng trong những năm trước đó, cuộc hôn nhân của mình cũng đã xém ly hôn vài lần, đến cuối năm 2019 là không thể đi cùng nhau được nữa, nên bọn mình chính thức ở riêng. Và đến tháng 6/2020 mình có nhận được thông báo từ chồng cũ, là anh ấy đã tìm được hạnh phúc thật sự của anh ấy, tìm được nơi anh ấy phải ở, vì thế mình tôn trọng, và quyết định cuối cùng là ly hôn".

Động thái đầu tiên của Hoài Lâm sau khi vợ cũ công khai hẹn hò người mới

Ngoài ra, Cindy Lư còn cho biết hiện tại Hoài Lâm cũng đã có hạnh phúc mới nên mong mọi người đừng bàn tán. Cuối cùng dân tình cũng hiểu được phần nào nguyên nhân khiến cặp đôi "toang" sau gần 1 thập kỷ vượt bao sóng gió để được ở bên nhau.

"Mọi thứ chỉ diễn ra trong 1 tuần là xong hết toàn bộ giấy tờ, cũng như hôm đó mình đã công khai việc ly hôn, và 1 cách chia tay văn minh nhất có thể, đến bây giờ mình và anh ấy vẫn có thể hỏi thăm nhau bình thường. Thậm chí trong những ngày sóng gió thế này, anh ấy vẫn nhắn tin mừng vì mình cũng đã được hạnh phúc, và bảo mình không sai gì cả, đừng phải sợ. Hiện tại bản thân mình hay anh ấy đều có hạnh phúc của riêng mình, nên hy vọng mọi người cũng tôn trọng luôn cô gái đang đi cùng anh ấy, là phụ nữ, cũng chẳng ai thích việc người đàn ông của mình đã kết thúc với người trước rồi mà cái tên vẫn bị đi kèm.

Vừa lộ ảnh thân mật bên vợ cũ Hoài Lâm, Đạt G xác nhận tin nhắn 'đi đường quyền' với Du Uyên từ 2 năm trước

Theo Nguồn www.khoevadep.com.vn

Động thái đầu tiên của Hoài Lâm sau khi vợ cũ công khai hẹn hò người mới - Giải Trí