Hòa Minzy khoe được fan gửi tiền mừng sinh nhật tới tấp, tiết lộ sẽ dùng tiền này vào việc đặc biệt

05/06/2021 02:10
Lần sinh nhật nào nữ ca sĩ cũng ngập trong núi quà đáng yêu và những lời chúc từ khán giả.

vì tình hình dịch nên sinh nhật năm nay của Hòa Minzy sẽ không thể có buổi gặp gỡ với các fan. Ngày 30/5 cô nhắn nhủ trên trang cá nhân: "Mai sinh nhật rồi ư. Thật sự lớn rồi rất ngại nhận quà, nên mọi thông tin quà cáp mọi người vui lòng inbox riêng ạ". Bên dưới bài đăng, Hòa Minzy để lại thông tin về số tài khoản, ngụ ý fan hãy chuyển tiền để cô nghe được tiếng "ting ting".

Và đúng như ý nguyện, người hâm mộ liên tục chuyển tiền đến tài khoản của Hòa Minzy. Fan chuyển tiền theo ngày sinh của nữ ca sĩ hoặc con số đẹp như 111 ngàn đồng. Cô cho biết fan đã chuyển cho cô hơn 1 triệu, cô sẽ dùng để mua một chiếc máy xông khí dung dành tặng bé ở Đồng Tháp đang chữa bệnh. Ngoài ra, bạn bè cũng gửi lời chúc mừng sinh nhật đến ngôi sao gốc Bắc Ninh. Nữ ca sĩ nhân đó để đòi tiền mừng tuổi. 

Hòa Minzy khoe được fan gửi tiền mừng sinh nhật tới tấp, tiết lộ sẽ dùng tiền này vào việc đặc biệt

Tối 30/5, Hòa Minzy đã có buổi livestream cùng người hâm mộ để mừng sinh nhật. Nhân dịp này cô cũng cho mọi người biết lí do mình và chồng chưa tổ chức đám cưới.

Cụ thể, Hòa Minzy muốn bản thân sẽ sinh 2 em bé trước rồi hẵng tổ chức đám cưới. Để khi đó các con sẽ xuất hiện trên thánh đường và cầm váy cưới cho mẹ. Cô đã được chồng hỏi chuyện kết hôn từ những ngày tháng đầu quen nhau, tức vào lúc năm 2017 nhưng chưa đồng ý. Cô đã hát tặng cho chồng mình ca khúc Cầu Hôn nhân kỉ niệm 2 năm quen nhau chứ không phải là lời hỏi cưới chính thức từ cô dành cho ông xã.

Hòa Minzy khoe được fan gửi tiền mừng sinh nhật tới tấp, tiết lộ sẽ dùng tiền này vào việc đặc biệt

Hòa Minzy công khai bạn trai vào tháng 3/2018. Minh Hải sinh năm 1987, là Tổng giám đốc của một công ty phân bón khá lớn khu vực miền Tây. Anh là một thiếu gia nổi tiếng. Vào tháng 11/2019, Hòa Minzy vướng nghi án sinh con đầu lòng cho thiếu gia nhà giàu. Mới đây cô đã chính thức thừa nhận việc này và cũng dần hé lộ hình ảnh của con trai đầu lòng.

Trước đó khi netizen thắc mắc nguyên tắc dạy quý tử hào môn như thế nào, cô chia sẻ: "Chị không có học theo phương pháp, chị cứ mua sách, truyện và thẻ về mỗi ngày chỉ con 1 chút nè. Tuỳ mỗi bé sẽ có cách tiếp thu, sự mong muốn tiếp thu và thích học ra sao. Nói chung học như chơi á, không bắt ép thì con vui vẻ nè. Từ khi con còn nhỏ mà người ta vẫn bảo nó đã biết gì đâu á là chị đã cứ chỉ cho con rồi nên lớn con dễ nhận thức lắm". Hoá ra, suốt 1 năm giấu kín bưng bé Bo, Hoà Minzy đã rất ra dáng mẹ bỉm khi chỉ dạy con rất nhiều thứ. 

Hòa Minzy và chồng thiếu gia khoe loạt ảnh con trai sau quãng thời gian giấu giếm

Theo Nguồn www.khoevadep.com.vn

Hòa Minzy khoe được fan gửi tiền mừng sinh nhật tới tấp, tiết lộ sẽ dùng tiền này vào việc đặc biệt - Giải Trí