Kbiz đón thêm một tin sốc: Rapper nổi tiếng xứ Hàn tử vong bất thường sau loạt lùm xùm sử dụng cần sa, hành hung người

26/01/2022 08:24
Tin tức rapper Iron qua đời ở tuổi 29 khiến cho nhiều người không khỏi bàng hoàng.

Báo giới Hàn đồng loạt đưa tin Iron qua đời vào ngày hôm nay (25/1). Tờ Sports Kyunghyang cho biết một nhân viên bảo vệ phát hiện ra nam rapper này nằm trên vũng máu ở một bồn hoa bên ngoài căn hộ. Mặc dù được đưa tới bệnh viện gần đó nhưng anh không thể qua khỏi.

iron1.jpg 0

Rapper Iron qua đời ở tuổi 29.

Đây là tin sốc thứ 2 đối với làng giải trí xứ sở kim chi. Trước đó tin tức nữ diễn viên Song Yoo Jung tự tử ở tuổi 26 khiến cho nhiều người không khỏi đau lòng.

Sinh năm 1992, Iron tên thật là Jung Heon Chul. Anh là rapper nổi tiếng tại Hàn Quốc và từng giành được giải Á quân trong chương trình "Show me the money 3". Sau đó anh tiến hành phát hành album vào năm 2016. Thế nhưng Iron lại liên tục vướng lùm xùm gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tên tuổi. Trong đó phải kể đến là việc anh sử dụng cần sa và phải lãnh án quản chế 2 năm.

iron1.jpg 0

Iron từng dính nhiều lùm xùm về sử dụng cần sa, hành hung trong mấy năm trở lại đây.

Đến năm 2017, Iron tiếp tục bị kết án 2 năm quản chế và 80 giờ phục vụ cộng đồng vì tấn công và đe dọa bạn gái. Tháng 12 năm ngoái, cảnh sát tiến hành bắt giữ anh vì tội hành hung bạn cùng phòng bằng gậy bóng chày.

Theo

Kbiz đón thêm một tin sốc: Rapper nổi tiếng xứ Hàn tử vong bất thường sau loạt lùm xùm sử dụng cần sa, hành hung người - Giải Trí