Lê Việt Anh hội ngộ vợ cũ Hương Trần, tổ chức tiệc kỷ niệm một năm rưỡi ly hôn 'siêu lãng mạn'

04/09/2020 08:39
Việt Anh và Hương Trần hạnh phúc khi cả hai xóa được mọi giận hờn để làm bạn.

Cách đây vài ngày, Hương Trần đăng ảnh được tặng bó hoa hồng đỏ và úp mở chuyện được cầu hôn khiến ai nấy mừng thầm cho cô. Tuy nhiên, sau đó, chính người đẹp đã đính chính lại thông tin, hoàn toàn không có chuyện đi thêm bước nữa. Tuy nhiên, ai nấy vẫn thắc mắc về chủ nhân bó hoa và bữa tiệc lãng mạn.

Lê Việt Anh hội ngộ vợ cũ Hương Trần, tổ chức tiệc kỷ niệm một năm rưỡi ly hôn 'siêu lãng mạn'

Hương Trần gây xôn xao khi đăng ảnh bữa tiệc lãng mạn cùng bó hoa hồng siêu to

Tối qua (3/9), câu chuyện đã được sáng tỏ khi Việt Anh chủ động đăng ảnh hội ngộ vợ cũ Hương Trần trên mạng xã hội. Nam diễn viên tiết lộ cuộc gặp mặt này nhằm kỷ niệm một năm rưỡi ly hôn. Trong bữa tiệc còn có con trai của cả hai tham dự.

Bên cạnh hình ảnh gia đình họp mặt đông đủ, Việt Anh còn dành chia sẻ cho người vợ cũ. Anh viết:

"Một buổi tiệc tối có lẽ là một không hai!Trước sự chứng kiến của vị khách siêu đáng yêu, hai người chúng tôi tổ chức kỷ niệm một năm rưỡi ngày chúng tôi ly hôn. Có lẽ nhiều người sẽ nghĩ chúng tôi dở hơi, hoặc làm trò gây chú ý, nhưng khoan vội kết luận. Hãy đọc hết những dòng tâm sự này của tôi nhé, và sau đó mọi người kết luận thế nào cũng được. Và tôi không có ý kiến gì cả, vì đó là quyền của mọi người.Đối với nhiều người, ly hôn là sự tuyệt vọng, là một điều gì đó xấu xa và khủng khiếp lắm. Và với chúng tôi, thời điểm đầu khi chuyện này xảy ra, chúng tôi cũng nghĩ như vậy khi phải đối diện với quá nhiều áp lực xung quanh. Mất phương hướng, sự gièm pha, nói ra nói vào, sự sĩ diện bị tổn thương, chứng tỏ với bản thân, với xã hội, với vân vân và mây mây. Dù sao đi nữa, thời gian sẽ chứng minh tất cả đã ứng với câu chuyện của chúng tôi như sau.Chỉ có chúng tôi mới hiểu nguyên nhân vì sao chúng tôi chia tay. Cả hai chúng tôi không ai xấu cả, nhưng tại sao không thể ở cùng nhau? Lúc đầu chia tay, cả hai đều có những tâm tư của mình, đều có những giận hờn, oán trách. Nhưng rồi thời gian đã giúp chúng tôi bình tĩnh để hiểu, nhìn thấy những hạn chế của mình và nguyên nhân chúng tôi chia tay.Có rất nhiều nhưng chung lại đó là do sự khác biệt về tính cách, về suy nghĩ, thói quen, về tâm linh (cô ấy là Kim và tôi là Mộc). Nó giống như việc chúng ta đang đi xe máy mà hỏng lốp, chúng ta lấy tạm chiếc lốp xe đạp ra để thay thì làm sao chiếc xe máy đó chạy được? Nên việc cố gắng để làm mọi cách cho chiếc xe đó chạy là bất khả thi, ngoài việc thay lại chiếc lốp đúng cho nó".

Lê Việt Anh hội ngộ vợ cũ Hương Trần, tổ chức tiệc kỷ niệm một năm rưỡi ly hôn 'siêu lãng mạn'

Lê Việt Anh hội ngộ vợ cũ Hương Trần, tổ chức tiệc kỷ niệm một năm rưỡi ly hôn 'siêu lãng mạn'

Hóa ra chủ nhân bó hoa lại là Việt Anh. Nam diễn viên đã xóa mọi hiềm khích cùng vợ cũ để chung tay nuôi con trai nên người.Nam diễn viên cho biết, sau khi ly hôn cả hai đã mất một thời gian dài để cân bằng lại cuộc sống và hóa thù thành bạn: "Và khi ly hôn, chúng tôi đều nhận ra điều đó và không còn oán trách nhau nữa. Thay vào đó, chúng tôi cùng nhau hướng tới việc chia sẻ, chăm sóc, dạy dỗ con cho con đỡ thiệt thòi. Cùng hỗ trợ nhau trong cuộc sống và công việc để giúp nhau tốt lên. Chúng tôi đã không còn những mâu thuẫn mà khi xưa sống cùng nhau vẫn hàng ngày xảy ra, vì chúng tôi đã tự hoàn thiện bản thân khi nhận ra những hạn chế và thiếu sót trước đây.Giờ đây, chúng tôi đã là những người bạn thật sự, luôn mong những điều tốt đẹp nhất đến với nhau.Và tôi biết chắc rằng, đây cũng là điều tốt đẹp sẽ đến với Đậu. Thay vì phải chứng kiến những lần cãi vã, căng thẳng, thì giờ đây là cuộc trò chuyện vui vẻ, cùng bàn luận về cách nuôi dạy con và cuộc sống. Mặc dù cháu hiểu rằng, sau đó là bố sẽ về bà nội, và mẹ sẽ về bà Lan (bà chăm bé).Và giờ, tôi chỉ có một ước ao duy nhất là cô ấy sẽ tìm được người chồng thực sự là một nửa của cô ấy, và bé Đậu Đậu sẽ sớm có em. Đó sẽ là ngày tuyệt vời nhất của cô ấy và cả tôi.Cô ấy đã thay đổi và là người phụ nữ tuyệt vời (hình thức và nội dung khá ổn), nhưng rất tiếc cô ấy là Kim và tôi là Mộc (lại phải nhắc lại). Tính cách và suy nghĩ không cùng một đường, mà là hai đường song song. Chúng tôi sẽ không có chuyện quay về với nhau, vì chúng tôi biết như này mới là tốt cho cả hai. Cả hai sẽ tìm hạnh phúc thật sự của đời mình.Cơ hội tốt cho những anh em nào muốn tìm một nửa cho mình. Chúc các anh em khác may mắn hơn tôi. Thùng rượu vang được thu hoạch từ những vườn nho sau giông bão thường rất ngon (thấy bảo thế).Chốt lại vấn đề là những chia sẻ của tôi không phải khuyến khích mọi người nên ly hôn khi cuộc sống hôn nhân trục trặc. Nhưng hãy thật sự tỉnh táo và lý trí, nếu nhận thấy đó là những khác biệt về lý trí và những yếu tố không thể thay đổi, thì ly hôn đôi khi lại là sự lựa chọn sáng suốt và nhân văn".

Sau những đấu tố căng thẳng, công chúng đều mừng cho Việt Anh và Hương Trần đã xóa bỏ mọi khúc mắc trong lòng, bình thường hóa mối quan hệ, trở thành bạn tốt của nhau. Trong bài đăng, nam diễn viên cũng không quên chúc vợ cũ sớm tìm được hạnh phúc mới, và con trai Đậu Đậu cũng sẽ có em nhỏ.

Xem thêm

Lam Khánh (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/le-viet-anh-hoi-ngo-vo-cu-huong-tran-to-chuc-tiec-ky-nie..Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/le-viet-anh-hoi-ngo-vo-cu-huong-tran-to-chuc-tiec-ky-niem-mot-nam-ruoi-ly-hon-sieu-lang-man-54523.html#diễn viên Việt Anh# sao Việt

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Theo ngoisao.vn

Lê Việt Anh hội ngộ vợ cũ Hương Trần, tổ chức tiệc kỷ niệm một năm rưỡi ly hôn 'siêu lãng mạn' - Giải Trí