Mỹ nhân showbiz Hoa ngữ ngạo mạn, nói dối

16/05/2022 09:06
Cúc Tịnh Y liên tục bị bóc mẽ nói dối hay Ngô Cẩn Ngôn, Mạnh Tử Nghĩa cư xử như bà hoàng, khiến các ngôi sao này bị công chúng chỉ trích.

Ngày 15/5, Sina đưa tin nhiều ngôi sao có ngoại hình đẹp, khí chất thanh thuần dễ mến nhưng cách hành xử thiếu tinh tế, bị chỉ trích EQ thấp khiến công chúng chê bai. Sina bình luận diễn viên ngoài tài năng diễn xuất còn cần nhân cách tích cực mới không bị công chúng quay lưng.

"Mưu nữ lang" Lưu Hạo Tồn ngạo mạn

Lưu Hạo Tồn sinh năm 2000, đỗ thủ khoa chuyên ngành Múa dân gian của Học viện múa Bắc Kinh. Khi học năm thứ hai, Hạo Tồn đã được Trương Nghệ Mưu ký hợp đồng làm nghệ sĩ độc quyền cho hãng phim của ông. Từ đây, Lưu Hạo Tồn mang danh "mưu nữ lang" và được vị đạo diễn lớn hết mực nâng đỡ.

Tuy nhiên, khi trả lời phỏng vấn, Lưu Hạo Tồn khẳng định cô không phải là người được o bế: "Tôi không có chống lưng (người đứng sau nâng đỡ) gì cả. Những thứ sau này có đều là nhờ nỗ lực. Thích điều gì tôi cũng sẽ cố gắng làm, tôi không suy nghĩ quá nhiều. Đạo diễn nói rằng tôi tiềm năng, vậy nên tôi muốn được thử sức".

Khán giả phản đối câu trả lời của nữ diễn viên, cho rằng cô quá tự tin vào tài năng của mình. Nhìn lại sự nghiệp của Lưu Hạo Tồn, cô may mắn khi được đạo diễn Trương Nghệ Mưu, người được xưng là "Quốc sư trong giới nghệ thuật Trung Quốc" giao cho nhiều vai diễn quan trọng.

Lưu Hạo Tồn còn bị cho là có thái độ ngạo mạn trong các buổi phỏng vấn. Cô lăng xê bản thân bằng cách so sánh với các Mưu nữ lang khác, nâng giá trị bản thân, bôi nhọ đàn chị.

Mỹ nhân showbiz Hoa ngữ ngạo mạn, nói dối

Mỹ nhân showbiz Hoa ngữ ngạo mạn, nói dối

Mỹ nhân showbiz Hoa ngữ ngạo mạn, nói dối

Mỹ nhân showbiz Hoa ngữ ngạo mạn, nói dối

Lưu Hạo Tồn có ngoại hình thanh thuần dễ mến nhưng lại bị tẩy chay vì loạt scandal thái độ.

Ngoài ra, Lưu Hạo Tồn còn bị khán giả quay lưng vì thái độ im lặng khi cha mẹ vướng scandal. Tháng 7/2021, cha mẹ nữ diễn viên bị tố cáo gây tai nạn, làm một học sinh nhỏ tuổi bị liệt vĩnh viễn.

Gia đình nạn nhân đã kiện cha mẹ Lưu Hạo Tồn vì họ không bồi thường thỏa đáng. Lưu Hạo Tồn khi đó không đứng ra giải thích, làm thiện cảm của khán giả với cô giảm sút.

Đầu tháng 5, một thương hiệu chăm sóc tóc nổi tiếng mà Lưu Hạo Tồn làm người đại diện, đã phải xóa bài quảng bá trên mạng xã hội sau khi hứng chịu sự công kích từ cư dân mạng. Công chúng kêu gọi tẩy chay thương hiệu vì mời gương mặt không đáng tin cậy là Lưu Hạo Tồn phát ngôn.

Theo Nguồn vietbao.vn

Mỹ nhân showbiz Hoa ngữ ngạo mạn, nói dối - Giải Trí