Phản ứng của Ngân 98 khi bị Yaya Trương Nhi kiện

23/06/2020 06:57
Hiện tại, Ngân 98 đã xóa hết những status "cà khịa" Yaya Trương Nhi trên trang cá nhân.

Thời gian vừa qua, chuyện tình cũ và tình mới của Lương Bằng Quang đang nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Ngân 98 cho biết Yaya Trương Nhi đã ngủ với nhiều người đàn ông khác khi yêu Lương Bằng Quang nên mới bị nhạc sĩ này chia tay. Cô nàng này còn tiết lộ những chuyện này do mẹ Lương Bằng Quang kể. Không dừng lại đó, Ngân 98 còn tuyên bố sẵn sáng mặt đối mặt và thách Yaya Trương Nhi kiện mình.

Ngay sau đó, Yaya Trương Nhi đã quyết định kiện Ngân 98 và những người bội nhọ, vu khống cô. Trên trang cá nhân, Yaya Trương Nhi chia sẻ: "Bên phía Trương Nhi đang bàn bạc với luật sư để khởi kiện những vu khống sai sự thật, xuyên tạc, làm ô uế danh dự nghệ sĩ, làm ảnh hưởng đến sức khỏe Trương Nhi những ngày qua, cũng như công việc và những dự án hoạt động sắp tới. Phía Trương Nhi hi vọng người hâm mộ cung cấp thêm thông tin những bạn dưới đây".

Phản ứng của Ngân 98 khi bị Yaya Trương Nhi kiện

Yaya Trương Nhi tuyên bố kiện Ngân 98 và những người vu khống mình.

Trước hành động của Yaya Trương Nhi, Ngân 98 đã xóa hết những lời tố tình cũ của Lương Bằng Quang. Trên trang cá nhân, Ngân 98 đăng ảnh mới và chia sẻ: "Chỉ sợ cuộc đời không sự nghiệp... Ngại gì trần thế thiếu nam nhân". Ngoài ra, cô cũng xóa hết những comment chỉ trích mình, chỉ để lại các bình luận khen ngợi.

Phản ứng của Ngân 98 khi bị Yaya Trương Nhi kiện

Động thái của Ngân 98 trên trang cá nhân khi bị Yaya Trương Nhi kiện.

Xem thêm

Theo ngoisao.vn

Phản ứng của Ngân 98 khi bị Yaya Trương Nhi kiện - Giải Trí