SIRO PEPPA KIDS GIẢI PHÁP CHO TRẺ BIẾNG ĂN, CHẬM LỚN

20/12/2019 09:04

Con trẻ là những báu vật quý giá bậc cha mẹ luôn nâng niu, chiều chuộng. Sức khỏe của các bé hầu như là điều mà bất cứ bậc làm cha mẹ nào cũng quan tâm. Tuy nhiên có đôi lúc những “báu vật” ấy lại nhất quyết không chịu ăn khiến các bậc cha mẹ đau đầu. Vậy vì sao trẻ biếng ăn và những cách thức đúng đắn để giải quyết tình trạng này ở trẻ.

Trẻ biếng ăn là nỗi lo thường trực của các bậc phụ huynh

1.Tình trạng biếng ăn ở trẻ em

Tình trạng biếng ăn xảy ra ở những năm tháng đầu tiên trong cuộc đời trẻ. Khi đó, do bản chất hiếu động hoặc các tác nhân khác, bé trở nên biếng ăn đột ngột, không thích ăn cơm – các bữa ăn chính mà chỉ thích những loại đồ ăn vặt, đồ ngọt và các loại thức ăn khác có hương vị ngọt ngào và ngoại hình dễ thương. Đó là điều rất dễ hiểu ở trẻ con. Tuy nhiên, tình trạng này thưởng xuyên xảy ra lại khiến cho các bậc phụ huynh thêm một phần nỗi lo khi con tăng cân chậm và không phát triển chiều cao.

2. Hậu quả khi trẻ biếng ăn:

Tình trạng biếng ăn có thể gây nên những hậu quả ngiêm trọng cho cả cơ thể, tâm lí của trẻ. Một trong những hậu quả dễ thấy nhất khi trẻ kén ăn là sức khỏe kém, còi cọc và chiều cao kém phát triển hơn những bé đồng lứa tuổi. Về lâu dài, chứng biếng ăn khiến trẻ lâm vào tình trạng suy dinh dưỡng, các vi chất trong cơ thể mất sự cân bằng. Sức khỏe kém khiến tập trung tư duy kém, ảnh hưởng đến kết quả học tập và rèn luyện, ngoài ra, trẻ sẽ trở nên ủ rũ, không thích vận động và hòa nhập với mọi người.

Biếng ăn gây nên những tổn thương cho cơ thể và cả tâm lí của trẻ em

3. Nguyên nhân của chứng biếng ăn:

Biếng ăn là tình trạng chung của khá nhiều trẻ em trên thế giới. Những nguyên nhân phổ biến dẫn đến tình trạng trên có thể là:

- Do tiêu hóa kém hoặc có vấn đề về hệ tiêu hóa.

- Trẻ gặp khó khăn trong hoạt động nhai nuốt.

- Do áp lực tâm lí.

- Do các bệnh lí và vi khuẩn.

- Áp lực tâm lí từ phụ huynh.

- Không bổ sung đủ các vi chất dinh dưỡng trong thực phẩm hằng ngày. Siro Peppa Kids – Giải pháp hiệu quả cho tình thương của mẹ

 

Thấu hiểu được nỗi lòng, tình yêu thương của bậc cha mẹ, Siro Peppa Kids ra đời với công thức tối ưu, thành phần chất lượng nhất, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với quá trình nghiên cứu và sản xuất được chăm chút đến từng công đoạn nhỏ nhất.

Siro Peppa Kids được đánh giá dễ uống hơn các loại siro dành cho trẻ khác trên thị trường với hương vị dễ uống, an toàn bởi sản phẩm không chứa đường lại không chất điều vị, hoàn toàn tự nhiên cho bé.

Siro Peppa Kids – con lớn khỏe mẹ yên tâm, món quà cho tình mẹ thương con.

Để sớm tìm được giải pháp giúp con hết biếng ăn, khỏe mạnh, bạn hãy liên hệ:

CEO NGUYỄN THỊ THU THẢO

Web: peppakids.net.vn

Page: Nguyễn Thị Thu Thảo

Call: 0917.582.999 để được tư vấn cụ thể!

Theo Minh Minh

SIRO PEPPA KIDS GIẢI PHÁP CHO TRẺ BIẾNG ĂN, CHẬM LỚN - Sức Khỏe