Tình hình sức khỏe hiện tại của Á hậu Huyền My sau khi ngất xỉu, phải cấp cứu ở sân bay

16/01/2020 08:52
Trên story mới đây, Á hậu Huyền My khiến fans lo lắng khi cho biết bị ngất xỉu phải cấp cứu ở sân bay.

Trên Instagram, Huyền My chia sẻ: "Lần đầu trong cuộc đời thấy sức khỏe quan trọng thực sự, cấp cứu ở sân bay luôn, cảm giác mắt mũi nhòe nhoẹt, mọi thứ nghiêng ngả, ngất xỉu quá đáng sợ". Dòng trạng thái của Á hậu Việt Nam 2014 khiến mọi người vô cùng hoang mang, lo lắng.

Tình hình sức khỏe hiện tại của Á hậu Huyền My sau khi ngất xỉu, phải cấp cứu ở sân bay

Huyền My khiến fans lo lắng khi thông báo bị ngất xỉu, phải cấp cứu ở sân bay

Trước tình trạng của con gái, mẹ Á hậu dù vô cùng hốt hoảng nhưng đã nhanh chóng cùng với sự trợ giúp của nhân viên ở sân bay để cấp cứu tại chỗ cho Huyền My. Sau khi tình hình sức khoẻ đã tạm ổn, Á hậu và mẹ tiếp tục bay về Hà Nội. Hiện tại, tình trạng sức khỏe của Huyền My đã khá hơn. Tuy nhiên cô vẫn còn bị mệt và đau đầu.

Đây không phải lần đầu Huyền My chia sẻ về vấn đề sức khỏe của bản thân. Trước đó cô nàng tiết lộ bản thân bị mất ngủ kéo dài. Dù vậy nhưng khi xuất hiện trước công chúng hay dự sự kiện, Huyền My vẫn gây ấn tượng bởi vẻ ngoài xinh tươi, rạng rỡ.

Tình hình sức khỏe hiện tại của Á hậu Huyền My sau khi ngất xỉu, phải cấp cứu ở sân bay

Hiện tại tình trạng sức khỏe của Huyền My đã khá hơn, nhưng vẫn mệt và đau đầu

Dịp cuối năm này, Huyền My liên tục di chuyển giữa Hà Nội và Sài Gòn với lịch làm việc bận rộn. Á hậu Việt Nam 2014 hiện tại là một trong những người đẹp vô cùng đắt show event, quảng cáo.

Xem thêm

Mr Ngao (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/tinh-hinh-suc-khoe-hien-tai-cua-a-hau-huyen-my-sau-khi-n..Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/tinh-hinh-suc-khoe-hien-tai-cua-a-hau-huyen-my-sau-khi-ngat-xiu-phai-cap-cuu-o-san-bay-34420.html Giải pháp tuyệt vời giúp đôi môi bạn luôn căn mọng, mềm mại và tràn đầy sức sống với em Son dưỡng có màu

Theo ngoisao.vn

Tình hình sức khỏe hiện tại của Á hậu Huyền My sau khi ngất xỉu, phải cấp cứu ở sân bay - Giải Trí