Tóc Tiên chào mừng ngày 20/10 bằng màn phô diễn đường cong, vòng 1 căng đầy gây bão

21/10/2021 08:14
Đường cong cực gắt và đôi chân dài mướt mắt của vợ Hoàng Touliver chắc khiến khối chị em mơ ước đây.

Mới sáng ra, Tóc Tiên cũng góp vui ngày 20/10 bằng bộ ảnh phô diễn tuyệt đối đường cong và ngực đầy cực sexy. Đây cũng chính là lần "comeback" mạng xã hội của vợ Hoàng Touliver sau khi khóa Facebook vì ồn ào của Hồ Văn Cường.

Cô lên  đồ "chảnh sả", đi giày hiệu để làm vài dáng uốn éo trước ống kính. Vóc dáng Tóc Tiên còn được khen ngợi trông săn chắc, nuột nà và gợi hơn trước mấy phần. Mới sáng 20/10 mà "cô Tiên tóc đỏ" đã khuấy động cõi mạng khiến dân tình hú hét.

Tóc Tiên chào mừng ngày 20/10 bằng màn phô diễn đường cong, vòng 1 căng đầy gây bão

Tóc Tiên chào mừng ngày 20/10 bằng màn phô diễn đường cong, vòng 1 căng đầy gây bão

Tóc Tiên chào mừng ngày 20/10 bằng màn phô diễn đường cong, vòng 1 căng đầy gây bão

Từ khi kết hôn đến nay, cuộc sống của vợ chồng Tóc Tiên - Hoàng Touliver luôn được khán giả đặc biệt quan tâm.  Mặc dù không chia sẻ khoảnh khắc gia đình lên trên trang cá nhân như nhiều cặp vợ chồng khác nhưng nhiều người hâm mộ đã nhận ra Tóc Tiên dường như thay đổi hoàn toàn ngay khi về chung nhà với Hoàng Touliver. Nhất cử nhất động của cặp vợ chồng hạnh phúc nhất nhì Vbiz Hoàng Touliver và Tóc Tiên đều làm netizen phải quan tâm. Họ rất ít khi chia sẻ ảnh của đối phương hay nói về nhau. 

Chưa hết, kể từ khi kết hôn với Hoàng Touliver đến nay, Tóc Tiên liên tục chứng minh là người phụ nữ của gia đình khi thường xuyên chăm chỉ vào bếp, nấu đủ mọi món ngon chẳng kém đầu bếp chuyên nghiệp cho chồng thưởng thức.

Đầu năm mới, Tóc Tiên đã dành thời gian chơi trò hỏi - đáp với khán giả trên trang Instagram cá nhân. Cô cho biết cô và ông xã chưa có dự định sinh em bé vì cuộc sống hai người hiện tại đang rất vui vẻ. Cô viết: "Thấy mọi người nặng nề việc trước và sau hôn nhân quá, chứ riêng chị và đối tác thì thấy bình thường. Chị còn không đeo nhẫn cưới, đại loại là với một đôi không quan tâm hình thức và theo stoicism (chủ nghĩa khắc kỷ) như anh chị thì còn yêu nhau là còn hôn nhân". Thời điểm dịch bệnh hoành hành, cả Tóc Tiên và Hoàng Touliver đều lựa chọn ở yên trong nhà. Cô thành "người chơi hệ đầu bếp" khi biến tấu đủ món cho ông xã nếm thử. Giọng ca Ngày Mai tâm sự: "Hàng ngày, Tiên dậy lúc 6h sáng. Việc đầu tiên trong ngày là xuống nhà, làm bữa sáng và cho mèo ăn. Sau đó sẽ là thời gian dành cho một ly cafe. Đó là một thói quen, một dạng như lifestyle không thể thiếu được, chứ không hẳn là vì Tiên nghiện cafe đâu. Sau đó thì Tiên ngắm trời, ngắm đất, ngắm mây. Hôm nào mưa thì ngồi ngoài vườn lâu hơn một chút, nắng quá lại chui vào nhà coi từ thời sự tới phim".

Khỏe và đẹp

Theo Nguồn www.khoevadep.com.vn

Tóc Tiên chào mừng ngày 20/10 bằng màn phô diễn đường cong, vòng 1 căng đầy gây bão - Giải Trí