Việt Hương từng tiết lộ lý do gần đây hạn chế xuất hiện chung với Hoài Linh

04/06/2021 03:16
Trong hơn một năm trở lại đây, cặp đôi nghệ sĩ hầu như không xuất hiện cùng nhau trong các chương trình truyền hình, họ cũng ít tham gia các gameshow.

 Trong hơn một năm trở lại đây, cặp đôi nghệ sĩ hầu như không xuất hiện cùng nhau trong các chương trình truyền hình, họ cũng ít tham gia các gameshow.

Trước đây, cặp đôi Hoài Linh - Việt Hương thường đồng hành với nhau trong khá nhiều gameshow cũng như chương trình truyền hình thực tế. Tuy nhiên dạo gần đây, cặp đôi không ccùng tham gia các chương trình với nhau, ngay cả bản thân Hoài Linh cũng như Việt Hương cũng hạn chế xuất hiện trên sóng truyền hình.

Nói về nguyên nhân hạn chế tham gia các gameshow truyền hình, Việt Hương từng chia sẻ về việc này: "Năm vừa rồi, tôi bớt lại những gameshow dùng đến sức khỏe, những gameshow vận động, vì đầu gối tôi có vấn đề, ngoài ra còn vì những chuyện buồn cá nhân. Nhưng chuyện buồn cũng trôi qua, tôi bắt tay làm những video có ý nghĩa cho cuộc đời. Tôi buồn là tôi bật khóc, còn bi lụy thì không có, tôi phải vực dậy và tiếp tục cuộc sống của mình.

Việt Hương từng tiết lộ lý do gần đây hạn chế xuất hiện chung với Hoài Linh

Thời gian gần đây, tôi và anh Hoài Linh cũng ít khi diễn cặp, ngồi chung chương trình với nhau bởi vì tôi và anh Hoài Linh ráp lại, nhà sản xuất mời không nổi nên tách chúng tôi ra. Không chỉ Việt Hương, Hoài Linh mà Trấn Thành, Trường Giang phải tách ra vì gameshow bây giờ quảng cáo ít. Chúng tôi tách ra để làm trụ một gameshow nhất định. Phải chương trình lớn lắm, mới mời tất cả chúng tôi được. Tôi muốn trả lời thẳng thắn cho khán giả biết việc này".Trong khi đó, NSƯT Hoài Linh chia sẻ: "Thật ra tôi cũng lớn tuổi rồi khó mà ngồi quay hình nhiều giờ. Khán giả xem trên tivi thấy ngắn nhưng quá trình quay hình rất dài. Ngoài ra, thật sự không phải hoàn toàn không đủ sức để quay mà nguyên nhân lớn hơn là tôi nghĩ ông trời cho mình vậy là đủ rồi (tham gia các gameshow truyền hình), giờ tôi muốn đi phục vụ các nơi để gặp gỡ bà con, gặp trực tiếp bà con.Còn các chương trình truyền hình bây giờ tôi đã giảm bớt lại, thật sự nếu có chương trình nào mang lại cho Việt Hương được ông xã Hoài Phương tặng quà cực lớn, netizen ngã ngửa với 'giấy cam kết tặng quà vợ'

Theo Nguồn www.khoevadep.com.vn

Việt Hương từng tiết lộ lý do gần đây hạn chế xuất hiện chung với Hoài Linh - Giải Trí