Xuân Lan bức xúc ai đó tiết lộ tình trạng sức khỏe của Phi Nhung

27/09/2021 04:21
Chia sẻ của Xuân Lan phần nào đã "đập tan" những tin đồn nhiễu loạn về tình trạng sức khỏe của giọng ca Áo mới Cà Mau những ngày qua.

Mới đây, Xuân Lan vừa có bài đăng trải lòng về bệnh tình của ca sĩ Phi Nhung và cho biết những người thân "không dám hé răng nửa lời" để hạn chế những thông tin không tích cực về bệnh tình nữ ca sĩ. Cô cũng bức xúc một "ai đó" tỏ ra thân, thương với Phi Nhung, còn kịp làm clip khóc lóc đau đớn.

Xuân Lan bày tỏ: "Vậy mà những người mở miệng là thân, mở miệng là thương đang lợi dụng bệnh tình của chị để thoả mãn sự quan trọng, còn tỏ ra đau đớn đến nỗi ra kịp clip khóc thương. Người nào cũng thể hiện tin mình là người đưa tin nhanh nhất và thông tin mình là chính xác! Bất chấp sự khó xử của gia đình chị, bất chấp sự lo lắng của những người đang chăm lo cho chị. Thử hỏi lúc chị Nhung bị chửi, bị ném đá thì mấy người 'thân' này sao không lên tiếng giùm 1 câu là tôi tin Phi Nhung? Giờ lại suốt ngày hóng thông tin và đăng đàn tích cực vậy? Bớt dùm đi ạ. Làm vậy là thất đức lắm đó".

Xuân Lan bức xúc ai đó tiết lộ tình trạng sức khỏe của Phi Nhung

Xuân Lan nhấn mạnh: "Nếu thương chị thật sự thì đừng tạo điều kiện cho người khác trù ẻo và nói điềm gở về chị nữa. Chị Nhung không có chết và cũng chưa ngồi dậy ăn cháo!".Cách đây không lâu, ca sĩ Trizzie Phương Trinh bật khóc trong livestream, nhắn nhủ rằng bác sĩ thông báo với gia đình Phi Nhung nên chuẩn bị tinh thần.  "Hiện tại sức khỏe tôi ổn nhưng tinh thần thì không được tốt cho lắm. Sáng nay, tôi nhận được một tin khá buồn từ Wendy con gái Phi Nhung. Con bé bảo tôi rằng tình trạng sức khỏe của Phi Nhung đang trở nặng. Tôi nghe xong tin đó cảm thấy vô cùng hụt hẫng, chán nản. Nguyên một ngày người tôi cứ bần thần, không làm được gì hết.Cứ mỗi lần nghĩ đến Phi Nhung nước mắt tôi lại ướt đẫm, lông mi rớt ra, phải gắn lại hai ba lần liền. Tất nhiên, tôi đã chuẩn bị tâm lý từ lâu rồi chứ không phải mới đây. Nhưng có chuẩn bị cỡ nào đi nữa thì cũng không thể tránh khỏi nỗi buồn. Bác sĩ nói gia đình chuẩn bị tinh thần đi là hết cách rồi còn gì nữa, đâu còn gì để nói. Tôi chỉ đang mong chờ một phép lạ nào đó xảy ra thôi", Trizzie Phương Trinh bày tỏ.

Sau đó, phía Phi Nhung đã lên tiếng về tình hình sức khỏe của cô và cho biết các bác sĩ vẫn đang tích cực điều trị, hiện tại cô đã có tiến triển tốt hơn. 

Theo Nguồn www.khoevadep.com.vn

Xuân Lan bức xúc ai đó tiết lộ tình trạng sức khỏe của Phi Nhung - Giải Trí