Bất động sản Bitsun và những trải nghiệm khởi nghiệp cho các bạn trẻ

07/03/2020 01:24

Sáng ngày 05/03/2020 vừa qua tại Công ty TNHH Bất Động Sản Bitsun (Địa chỉ: 93 Ấp Phước Đức, xã Phước Đông, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh) chính thức khởi động dự án Bitsun Home cùng với việc ra mắt gel diệt khuẩn Genli được xem là sự kiện chính lần này.

n1

Sự kiện diễn ra trong không khí trang trọng, được xem là một trong những hoạt động nội bộ có ý nghĩa quan trọng đối với công ty. Đến tham dự có sự góp mặt của Chủ tịch UBND xã Phước Đông cùng các cán bộ cấp cao tại địa phương, các đối tác, khách hàng thân thiết và tập thể nhân viên công ty.

n2

. Nhà báo Minh Thúy – Tổng Giám đốc công ty Trường Sơm Media đến chúc mừng Hoa hậu Dương Bích Hảo ra mắt chuỗi sự kiện tại Tây Ninh

n3

n4

n5

Tuy mới được thành lập trong thời gian ngắn, nhưng với kinh nghiệm hơn 10 năm gắn bó cùng bất động sản của CEO Dương Bích Hảo – Tổng giám đốc Công ty BĐS Bitsun, cô ngày càng khẳng định tài năng cũng như chiến lược kinh doanh đúng đắn của mình.

n6

 Ca sĩ Bằng Cường trở thành đại sứ thương hiệu của Bitsun

" Bitsun bất động sản uy tín cao, Bitsun nâng tầm cao cho mọi nhà, Bitsun không phải lo, chớ đắn đo, Bitsun khi đầu tư sẽ sang – giàu. Chúng ta hôm nay, khát vọng sẽ như ý ngay, phương châm Bitsun luôn lắng nghe trái tim mình" - Trích dẫn từ lời bài hát về nhận biết của thương hiệu Bitsun, do ca sĩ Bằng Cường sáng tác.

n7

"Bài hát Ngôi nhà Bitsun" (Bitsun Home) đã được trình bày tại sự kiện ra mắt gel diệt khuẩn Genli vừa qua, cũng như triển khai dự án bất động sản Bitsun Home, khu nhà trọ cao cấp dành cho công nhân tại khu công nghiệp Phước Đông.

n8

Ngoài ra, cũng tại sự kiện CEO Dương Bích Hảo ra mắt sản phẩm gel diệt khuẩn Genli, đây được xem là một phần rất nổi bật và gây sự thu hút của mọi người. Bởi vì trước sự kiện đại diện Công ty BĐS Bitsun đã trao những phần quà là sản phẩm gel diệt khuẩn đến các trường học tại khu vực Tây Ninh, Ủy ban Nhân dân xã Phước Đông nhằm lan tỏa đến người dân về ý thức nâng cao bảo vệ sức khỏe. 500 phần quà đã được trao tận tay cho các bạn học sinh và Bệnh viện Y tế xã Phước Đông cùng với người dân.

n9

n10 

Do hạn chế việc tổ chức các sự kiện do dịch bệnh nên công ty chỉ thực hiện trong phạm vi nội bộ nhưng giá trị của thông điệp đã truyền đi mạnh mẽ.

n11 

Cũng tại sự kiện, CEO Dương Bích Hảo còn mong muốn bày tỏ lời cảm ơn, tri ân khách hàng Genli và Bitsun trong thời gian qua đã luôn đồng hành và sát cánh. Những phần quà từ sản phẩm gel diệt khuẩn được trao tận tay đến từng người tại sự kiện.

n12

Gel diệt khuẩn Genli giúp kháng khuẩn nhanh với phổ rộng, giúp nhanh chóng tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh trên da, các chứng nấm bệnh, trực khuẩn và virus nhưng không làm hại da tay khi sử dụng nhiều lần trong ngày và không cần rửa lại với nước. Hỗ trợ phòng ngừa hữu hiệu bệnh dịch về đường tiêu hóa lây nhiễm.

n13

Với slogan “Gel Genli – Thơm mê li – Sạch diệu kì – Bái bai cô vy”, gel diệt khuẩn Genli thực sự đem đến sự hiệu quả, mùi thơm chanh sả dễ chịu giúp cả nhà yên tâm trong việc bảo vệ sức khỏe.

TVC quảng cáo Gel diệt khuẩn Genli

Từ sự kiện, ban lãnh đạo công ty mong muốn phát triển thị trường rộng khắp trên toàn quốc và quốc tế, để hiểu rõ hơn mọi người có thể tìm hiểu tại trang web chính thức của công ty sonmoigenli.com https://www.bitsunland.vn/

Theo Minh Minh

Bất động sản Bitsun và những trải nghiệm khởi nghiệp cho các bạn trẻ - Tin Tức