Bộ ba Tân dòng sông ly tái ngộ sau 19 năm

14/01/2020 01:56
Khán giả xúc động khi gặp lại dàn diễn viên nổi tiếng của "Tân dòng sông ly biệt". Hiện tại, họ là những ngôi sao hàng đầu trong làng giải trí Trung Quốc.

Khán giả xúc động khi gặp lại dàn diễn viên nổi tiếng của "Tân dòng sông ly biệt". Hiện tại, họ là những ngôi sao hàng đầu trong làng giải trí Trung Quốc.

Ngày 13/1, trang Sina đưa tin các diễn viên Triệu Vy, Tô Hữu Bằng, Cổ Cự Cơ tái hợp sau 19 năm tham gia đóng Tân dòng sông ly liệt. Đây là lần hiếm hoi 3 nghệ sĩ đứng chung sân khấu vì vậy đem lại cảm giác xúc động cho khán giả.

Bộ ba 'Tân dòng sông ly biệt' tái ngộ sau 19 năm

Dàn diễn viên được yêu mến trong Tân dòng sông ly biệt.

Nhà sản xuất của chương trình Vương bài đối vương bài đã chia sẻ hình ảnh bộ ba Tân dòng sông ly biệt tạo dáng chụp hình giống như poster tuyên truyền phim gần 20 năm trước. Ông ca ngợi các nghệ sĩ dù đã bước qua tuổi 40 vẫn nhiệt tình, trẻ trung không khác ngày xưa.

"Ôi, họ là tuổi thơ của tôi, sao họ vẫn trẻ trung như thế", "Tôi đã từng rất yêu thích nhân vật Y Bình", "Ba người có thể hội tụ cùng một chỗ thật không dễ dàng. Trong lòng tôi cặp đôi Hà Thư Hoàn và Y Bình vẫn là đẹp nhất dù rằng tôi cũng rất thích Tô Hữu Bằng và Triệu Vy", trên Sina nhiều khán giả niềm vui khi thấy bộ ba tái hợp.

Bộ phim Tân dòng sông ly biệt được chuyển thể từ tiểu thuyết của nữ sĩ Quỳnh Dao, phát sóng năm 2001. Phim đã lấy đi nước mắt của hàng triệu khán giả với câu chuyện về số phận của hai chị em Y Bình (Triệu Vy đóng) và Như Bình (Lâm Tâm Như thủ vai).

Vai diễn Hà Thư Hoàn của Cổ Cự Cơ mới đây bị chê trách là người đàn ông đào hoa, bạc tình khi luôn dao động giữa hai chị em. Chính Triệu Vy đã lên tiếng bảo vệ nhân vật này, đồng thời bảo vệ diễn xuất của Cổ Cự Cơ.

Bộ ba 'Tân dòng sông ly biệt' tái ngộ sau 19 năm

Bộ phim từng lấy đi nước mắt của hàng triệu khán giả với những câu chuyện tình yêu, tình thân cảm động. Nhiều bài nhạc phim đã trở thành kinh điển.

Hiện tại, Triệu Vy không chỉ là diễn viên hàng đầu làng giải trí Trung Quốc. Cô được xếp vào hàng Tứ đại hoa đán không thể thay thế. Cô còn là đạo diễn tài năng, nhà sản xuất phim.

Triệu Vy và Tô Hữu Bằng vẫn giữ được tình bạn thân thiết qua nhiều năm. Cặp đôi cùng mở công ty điện ảnh, tham gia show Nhà hàng Trung Hoa và sánh đôi cùng nhau trong nhiều hoạt động.

Trong quá khứ, Tô Hữu Bằng chia sẻ khoảng thời gian đóng Tân dòng sông ly biệt, anh đã phải lòng Triệu Vy nhưng cô lúc đó đang có người yêu vì vậy anh phải ngậm ngùi giữ kín tình cảm trong lòng.

Cổ Cự Cơ thành công ở cả hai lĩnh vực ca hát và đóng phim. Anh kết hôn cùng người quản lý hơn anh 3 tuổi vào năm 2015. Cặp đôi đồng hành bên nhau suốt hơn 20 năm trong sự nghiệp.

Dương Mịch làm việc quá sức, phải truyền nước biển

Lịch trình cuối năm của Dương Mịch vô cùng bận rộn. Cô phải tham gia nhiều lễ trao giải và đóng phim nên đã kiệt sức.

An ChiTriệu Vy Triệu VyTô Hữu BằngCổ Cự CơSao Hoa ngữTân dòng sông ly biệtHoàn Châu cách cáchLâm Tâm Như

Theo news.zing.vn

Bộ ba Tân dòng sông ly tái ngộ sau 19 năm - Giải Trí