Đan Trường tái xuất phim điện ảnh dành cho lứa tuổi teen với vai trò thầy giáo

08/10/2019 03:31
Anh Bo cho biết, đây là vai thầy giáo đặc biệt nhất trong sự nghiệp diễn xuất của mình. Vai diễn với nhiều giằng xé về nội tâm, đòi hỏi tài năng diễn xuất của Đan Trường.

Anh Bo cho biết, đây là vai thầy giáo đặc biệt nhất trong sự nghiệp diễn xuất của mình. Vai diễn với nhiều giằng xé về nội tâm, đòi hỏi tài năng diễn xuất của Đan Trường.

Nhận xét về cặp diễn viên nam chính Minh Khải (vai Chan Chan) và nữ chính Trúc Anh (vai Min Min), đạo diễn Đinh Tuấn Vũ cho biết dù “Ngốc Ơi Tuổi 17” là bộ phim đầu tiên của cả hai người nhưng Minh Khải và Trúc Anh thực sự rất hợp vai, hợp độ tuổi nhân vật yêu cầu. Diễn xuất vẫn còn non nớt nhưng chính cái sự non nớt đó lại tạo ra nét chân thực, hồn nhiên của lứa tuổi học đường, tạo cho người xem cảm giác dễ chịu, những cảm xúc vô cùng chân thực. Nhờ hợp vai nên cả hai em đã truyền tải rất tốt ý nghĩa nhân văn mà bộ phim hướng tới cũng như các tình huống xử lý tưởng chừng rất khó mà nhân vật đòi hỏi.

Cặp diễn viên chính của “Ngốc Ơi Tuổi 17”

Anh Bo - Đan Trường tiếp tục làm thầy giáo đẹp trai nhất "hệ mặt trời"

Ngoài 2 diễn viên chính, bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến một thế giới tuổi teen đầy màu sắc cùng các gương mặt hotgirl -hotboy đình đám: Jun Vũ, Đình Hiếu (Bánh giò), Thuý Kiều (FapTV), Thánh Củ Tỏi… Chắc chắn những khán giả trẻ tuổi sẽ thấy hình bóng của chính mình cùng bạn bè ở trong đó, còn những khán giả lớn hơn sẽ hiểu thêm những tâm tư, nguyện vọng, cảm xúc của con em mình mà đôi khi chính trong đời sống hằng ngày họ cũng vô tình lướt qua không nhận ra.

Sức nặng về diễn xuất của bộ phim còn được bảo chứng qua hàng loạt các diễn viên, danh hài tên tuổi như: NSƯT Hữu Châu, NSƯT Trịnh Kim Chi, NSND Kim Xuân, NS Thanh Thuỷ, Huy Khánh, Hiếu Hiền… Các vị phụ huynh trong phim không chỉ thể hiện sự nghiêm nghị khó tính mà còn mang lại những giây phút cực kỳ thư giãn, sảng khoái cho người xem bằng lối diễn xuất hài hước, dí dỏm của mình.

Anh Bo cho biết, đây là vai thầy giáo đặc biệt nhất trong sự nghiệp diễn xuất của mình

Đặc biệt, phim có sự tham gia của anh Bo Đan Trường trong vai thầy giáo đầy giằng xé nội tâm. Vừa là thầy giáo, vừa là phụ huynh thì sự khó xử của nhân vật mà anh Bo thể hiện được nâng lên bội phần vì bản thân thì lên lớp dạy dỗ học sinh mà chính con mình lại không dạy được. Nhân vật của Đan Trường sẽ để lại một dấu lặng lớn như lời nhắc nhở về sự quan tâm tinh tế, thấu hiểu lẫn nhau giữa cha mẹ và con cái.

Xem thêm

 

Theo

Đan Trường tái xuất phim điện ảnh dành cho lứa tuổi teen với vai trò thầy giáo - Tin Tức