Diễn viên Thanh Quý rút khỏi VTV Awards

11/01/2023 11:55
NSƯT Thanh Quý chia sẻ với VietnamNet nguyên nhân bà rút khỏi đề cử Diễn viên nữ ấn tượng tại VTV Awards 2022.

NSƯT Thanh Quý chia sẻ với VietnamNet nguyên nhân bà rút khỏi đề cử Diễn viên nữ ấn tượng tại VTV Awards 2022.

Diễn viên Thanh Quý rút khỏi VTV Awards

Diễn viên Thanh Quý trong 'Thương ngày nắng về'.

Năm qua diễn viên Thanh Quý được khán giả yêu mến với vai bà Nga trong Thương ngày nắng về. Bà vào vai một người mẹ bình thường một mình tần tảo nuôi 3 cô con gái khôn lớn bằng gánh bún riêu. Trong đó, ngoài tình yêu dành cho 2 cô con gái ruột, bà Nga còn dành tình cảm cho cô con gái nuôi khiến khán giả xúc động.

Vai diễn thành công giúp NSƯT Thanh Quý nhận đề cử giải Cánh diều 2021 cho Nữ diễn viên chính xuất sắc và đồng thời giúp nghệ sĩ lọt top đề cử hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng tại VTV Awards 2022. Tuy nhiên đúng lúc top 5 đề cử chính thức được công bố thì NSƯT Thanh Quý lại xin rút khỏi giải thưởng.

Nữ nghệ sĩ chia sẻ với VietNamNet về quyết định này: "Tôi thấy lần này toàn các bạn trẻ lúc đóng con, đóng cháu, lúc đóng con dâu, con rể của mình nên tôi xin rút để các bạn ấy rộng đường tới giải thưởng bởi con đường phía trước của họ còn dài. Với tôi bây giờ được - mất không quan trọng, không phải giờ tôi mới có suy nghĩ như thế mà từ trẻ tôi đã như vậy, chỉ chuyên tâm làm nghề mà thôi.

Diễn viên Thanh Quý rút khỏi VTV Awards

Diễn viên Thanh Quý nói ở tuổi này bà ngại váy áo quần là áo lượt tới các sự kiện, chỉ thích một cuộc sống đơn giản.

Nếu phim hay, phim tốt được khán giả đón nhận là tôi mừng rồi vì đã mang lại niềm vui cho khán giả và mang đến giá trị nào đó cho xã hội. Tôi chỉ đơn thuần nghĩ mình là một diễn viên, 1 nghề như mọi người, mọi chuyện đều bình thường và cuộc sống cái gì càng phiền phức càng muốn tránh. Dù vậy tôi cũng xin gửi lời cảm ơn khán giả và nếu có vai diễn mới, tôi vẫn sẽ cống hiến hết lòng".

NSƯT Thanh Quý cho hay hiện tại bà vẫn đang trong giai đoạn nghỉ ngơi và chưa nhận phim nào mới. Nữ diễn viên cũng vừa hoàn thành ghi hình cho chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2023 lên sóng dịp Tết âm lịch sắp tới. Do vậy khán giả sẽ còn có dịp gặp lại bà Nga béo trên màn ảnh một ngày không xa.

Do NSƯT Thanh Quý rút nên top 5 đề cử Diễn viên nữ ấn tượng VTV Awards 2022 là cuộc đua của Huyền Lizzie (Thương ngày nắng về), Hồng Diễm (Hành trình công lý),Ngọc Lan (Mặt nạ gương), Khả Ngân (11 tháng 5 ngày) và Quỳnh Kool (Garage hạnh phúc). Lễ trao giải sẽ diễn ra vào ngày 1/1/2023.

Diễn viên Thanh Quý trong tập cuối Thương ngày nắng về

Diễn viên Thanh Quý rút khỏi VTV Awards

NSƯT Thanh Quý: Diễn xong tôi chỉ sợ bị đột quỵ!NSƯT Thanh Quý chia sẻ với VietNamNet khi nhập vai, nếu nhân vật đau đớn 10 thì người diễn viên cũng phải đau đớn đến 6-7 phần, trái tim cũng vỡ vụn ra và bị bóp nghẹt chứ không chỉ là phần bên ngoài.

Theo Nguồn vietnamnet.vn

Diễn viên Thanh Quý rút khỏi VTV Awards - Giải Trí