Elvis Phương phát hành album ‘Em dấu yêu’ kỷ niệm 60 năm ca hát

07/05/2021 08:21
Danh ca Elvis Phương vừa phát hành album mang tên ‘Em dấu yêu’, đánh dấu sự nghiệp 60 năm ca hát của ông. Album gồm 12 ca khúc nhạc ngoại được Elvis Phương tuyển chọn kỹ lưỡng.

TTO - Danh ca Elvis Phương vừa phát hành album mang tên ‘Em dấu yêu’, đánh dấu sự nghiệp 60 năm ca hát của ông. Album gồm 12 ca khúc nhạc ngoại được Elvis Phương tuyển chọn kỹ lưỡng.

Elvis Phương phát hành album ‘Em dấu yêu’ kỷ niệm 60 năm ca hát

Danh ca Elvis Phương ký tặng album cho người hâm mộ

Album này gồm 12 ca khúc nhạc ngoại trữ tình như: Tous Les Garçons Et Les Filles, Elle, La Bamba, Besame Mucho, Sans Elle, Bay Bay 26/38, Amour 8, Hey, Samba Mambo, Lady, Plus Jamais và Hello.

Trong đó, có một số ca khúc được Duy Quang, Trung Hành viết lời Việt. Mỗi ca khúc đều gửi gắm những cảm xúc sâu lắng của Elvis Phương. Người nghe sẽ bắt gặp sự vui tươi, trẻ trung và cả sự lắng đọng trong âm nhạc của ông.

Elvis Phương phát hành album ‘Em dấu yêu’ kỷ niệm 60 năm ca hát

Album Em dấu yêu

Elvis Phương cho biết ông phát hành album trong năm nay vì gần cột mốc 60 năm ca hát kể từ lần đầu tiên bước lên sân khấu chuyên nghiệp.

Bài hát Tous Les Garçons Et Les Filles được Elvis Phương nghe đi nghe lại rất nhiều lần từ thuở còn đi học. Ông cho biết sau gần 60 năm mới có bản thu hoàn chỉnh đầu tiên ca khúc này. Đây là một sáng tác của Francoise.

Ca khúc Hey, Elle, Amour được viết lại lời Việt, là món quà đặc biệt Elvis Phương muốn dành tặng người hâm mộ.

Em dấu yêu như một lát cắt hoài niệm về chặng đường âm nhạc của Elvis Phương. Ở đó, âm nhạc, tâm hồn của người nghe và của cả Elvis Phương được chạm vào nhau.

Album được phát hành từ ngày 28-4. Dịp này, Elvis Phương sẽ tổ chức đêm nhạc ra mắt album vào ngày 2-5 tại Phước Hải, Bà Rịa - Vũng Tàu.Elvis Phương kể chuyện đời qua âm nhạc

TTO - Ca sĩ Elvis Phương và các ca sĩ khách mời Lệ Thu, Thanh Hà, Phương Vy, Mỹ Tâm... đã đưa khán giả vào không giam âm nhạc trữ tình trong live show Dòng đời kỷ niệm 50 năm ca hát của ca sĩ Elvis Phương tại Trung tâm hội nghị White Palace, TP.HCM, tối 21-12.

HOÀI PHƯƠNG

Theo Nguồn tuoitre.vn

Elvis Phương phát hành album ‘Em dấu yêu’ kỷ niệm 60 năm ca hát - Giải Trí