Hari Won khiến fan ngán ngẩm vì tưởng địa danh Cần Giờ xa như Cần Thơ

05/05/2021 01:49
Có vẻ như Hari Won không hề biết Cần Giờ là một huyện thuộc TP.HCM, dù cho cô định cư nơi đây hàng thập kỷ?

Có vẻ như Hari Won không hề biết Cần Giờ là một huyện thuộc TP.HCM, dù cho cô định cư nơi đây hàng thập kỷ?

Trên trang cá nhân, Trúc Nhân chia sẻ câu chuyện dở khóc dở cười khi đi diễn cùng Hari Won. Dù địa điểm sự kiện là Cần Giờ nhưng không hiểu sao nữ ca sĩ chuẩn bị kỹ lưỡng cho chuyến đi tới mức mang theo gối, mền và nhiều đồ đạc như đi rât xa. 

"Sáng nay mình đi công việc ở Cần Giờ với một người chị. Chị đem gối, mền, và khá nhiều đồ cá nhân theo, vì chị tưởng Cần Giờ đi xa như... Cần Thơ", Trúc Nhân kể với giọng văn hài hước. 

Hari Won khiến fan ngán ngẩm vì tưởng địa danh Cần Giờ xa như Cần Thơ

Nhiều người bà xã Trấn Thành dễ thương, số khác lại tỏ ra ngán ngẩm với kiến thức địa lý của cô. Cần Giờ là một huyện của TP.HCM chứ chẳng phải miền đất nào xa xôi. Đường đi Cần Thơ thậm chí ước tính gấp hơn 3 lần Cần Giờ và hai địa danh cũng khá nổi tiếng nhưng cô vẫn nhầm lẫn dù ở đây cả thập kỷ. 

"Chắc tưởng Cần Giờ là họ hàng Cần Thơ"; "Mình coi 'Nhanh Như Chớp' có biết chị 'giỏi' địa lý lắm"; "Bó tay vì bả"..., dân mạng bình luận. 

Hari Won khiến fan ngán ngẩm vì tưởng địa danh Cần Giờ xa như Cần Thơ

Trước đó, Hari Won từng nhiều lần bị soi thiếu kiến thức cơ bản ở nhiều lĩnh vực khi tham gia gameshow. Thật may mắn là có ông xã luôn ở bên bênh vực và chỉnh sai hộ vợ.

Mới đây, vợ chồng Trấn Thành – Hari Won đã đến dự buổi khai trương cửa hàng và ra mắt dòng sản phẩm mới của thương hiệu do anh làm giám đốc điều hành. Hari Won chia sẻ: “Là vợ của Trấn Thành , tôi muốn tới đây để ủng hộ tinh thần và sản phẩm của chồng tôi, vậy thôi”.Tiếp đó, Hari Won được hỏi: ” Với quá nhiều công việc bận rộn như vậy, không biết anh Trấn Thành ở nhà có hoàn thành trách nhiệm của một người chồng, khiến chị Hari Won hài lòng không?”. Hari Won đang định trả lời thì Trấn Thành liền giật mic vợ và giả bộ cắt ngang: ” Tại sao chương trình này lại có loại câu hỏi như vậy?”. Một lúc sau, Hari Won nói: ” Tôi nghĩ các bà vợ nào cũng thế thôi, chồng đi làm cứ mỗi tháng đưa tiền sinh hoạt cho vợ là vợ vui rồi. Thực ra, chồng tôi là người giỏi xuất sắc về nấu ăn. Ở nhà, chủ yếu Trấn Thành nấu chứ tôi không nấu, tôi chỉ biết ăn thôi.Chồng tôi rất thích nấu ăn, nấu xong tôi ăn ngon miệng là chồng tôi hạnh phúc rồi. Nói chung, cả việc làm chồng lẫn làm vợ, chồng tôi đều xuất sắc. Tôi không có gì để phàn nàn hết. Tôi chỉ mong muốn là chồng tôi cứ như thế phát huy như bây giờ thôi, không mong muốn gì cả”.

Trấn Thành cũng lên tiếng: ” Ở nhà tôi, mặc dù là vợ chồng nhưng chỉ có hai nhiệm vụ thôi, một người làm vợ là tôi, một người làm mẹ là Hari Won”. Câu nói hài hước này của Trấn Thành khiến mọi người bật cười thích thú.

Khỏe và đẹp

Theo Nguồn www.khoevadep.com.vn

Hari Won khiến fan ngán ngẩm vì tưởng địa danh Cần Giờ xa như Cần Thơ - Giải Trí